Ghen tuông, rủ bạn gái đến nhà chơi rồi đẩy từ tầng 2 xuống đất

0
Chia sẻ

Nghĩ Lan thay đổi, Chiến đã bàn với Tuấn rủ Lan đến nhà chơi sau đó đưa lên tầng 2 và đẩy cô gái trẻ xuống đất.

Mới đây, công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Chiến (SN 2000, ở xã Tiền Phong, Mê Linh) và Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000, ở xã Bắc Hồng, Đông Anh) về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 29/2, Công an huyện Đông Anh tiếp nhận thông tin em Nguyễn Ngọc Lan (17 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị thương nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sau khi đến nhà bạn ở Đông Anh chơi.

Ghen tuông, rủ bạn gái đến nhà chơi rồi đẩy từ tầng 2 xuống đất - ảnh 1

Chiến và Tuấn tại cơ quan công an.

Công anh huyện Đông Anh nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác nhận Lan đến nhà bạn ở Đông Anh chơi vào ngày 28/12. Ngay lập tức Nguyễn Văn Chiến và Nguyễn Đức Tuấn được triệu tập lên lấy lời khai.

Tại cơ quan Công an, Chiến khai làm quen với Lan vào tháng 12/2015 qua mạng xã hội Facebook. Hai người có nảy sinh tình cảm nhưng thời gian gần đây, Chiến phát hiện trong điện thoại của Lan có nhiều tin nhắn “tình tứ” với một số người khác.

Nghĩ Lan thay đổi, Chiến đã bàn với Tuấn rủ Lan đến nhà chơi sau đó đưa lên tầng 2 và đẩy cô gái trẻ xuống đất. Sau đó Lan được đưa đi cấp cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong vào ngày 2/3.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trong những năm gần đây, xảy ra rất nhiều những vụ án mạng vì tình gây hoang mang. Cách đây vài năm ở t.p Hồ Chí Minh cũng đã xảy ra một vụ tương tự.

Theo đó, bị cáo Nguyễn Quang (SN 1971, quê Thừa Thiên Huế), vì ghen tuông với những tin nhắn tình cảm trong điện thoại của bạn gái, đã dùng dao và tuýp sắt đánh người từng “đầu ấp tay gối” cho đến chết.

Trong phiên tòa xét xử phúc thẩm TAND tối cao tại TPHCM tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Quang về tội “Giết người”.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu