Hà Nội: Người phụ nữ bị nhân tình sát hại trong nhà nghỉ

0
Chia sẻ

Chị Hà đề nghị chia tay nhưng Khoa không đồng ý nên bóp cổ nhân tình đến chết rồi lấy chăn phủ kín thi thể.

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố Dương Thanh Khoa (ở quận Thanh Xuân) để điều tra hành vi Giết người. Bị can 45 tuổi đang được cảnh sát trông giữ trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Nạn nhân nữ là chị Vũ Thị Hà (38 tuổi, ở quận Đống Đa). Chị này bị bóp cổ dẫn đến tử vong.

Ít ngày sau khi Khoa hồi tỉnh, cảnh sát lấy lời khai do nghi ngờ người này là hung thủ vụ án. Cùng với kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra xác định nghi can 45 tuổi đã sát hại nạn nhân trước khi tự tử. Cả hai đã lập gia đình nhưng có quan hệ tình cảm với nhau.

Hà Nội: Người phụ nữ bị nhân tình sát hại trong nhà nghỉ - ảnh 1

Nhà nghỉ xảy ra vụ việc.

Theo đó, chiều 17/11, cặp đôi vào thuê phòng nhà nghỉ trên để lưu trú. Đến tối, trong lúc nói chuyện, chị Hà đề nghị chia tay sau gần chục năm quan hệ vụng trộm nhưng Khoa không đồng ý.

Sau đó, ông ta bóp cổ nhân tình đến chết rồi lấy chăn phủ kín thi thể. Hai ngày sau, Khoa nhảy từ ban công phòng tầng hai nhà nghỉ xuống đất.

Sáng 19/11, người đàn ông này bất ngờ nhảy từ tầng cao một nhà nghỉ trên phố Hoàng Cầu xuống đất và bất tỉnh. Được người dân đưa đi cấp cứu, ông ta may mắn thoát chết.

Kiểm tra căn phòng do người này thuê, nhân viên nhà nghỉ phát hiện người phụ nữ đi cùng đã tử vong trên giường, thi thể đang phân hủy.

Hồ sơ vụ án đã được chuyển lên Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) tiếp tục điều tra.

Nguyễn Vân (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu