Hà Nội: Phạt nguội nam thanh niên đi xe máy vào đường cao tốc trên cao

0
Chia sẻ

Tuấn Anh đã bị cảnh sát giao thông triệu tập và xử phạt nguội về hành vi điều khiển xe máy đi trên đường cao tốc trên cao.

Ngày hôm nay 18/9, Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT) Công an Thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đã mời Hà Đức Tuấn Anh (23 tuổi) ở Sóc Sơn, Hà Nội lên trụ sở để làm rõ hành vi vi phạm Luật Giao thông khi điều khiển xe máy BKS 29S6 – 26693 đi vào đường cao tốc trên cao.

Tại cơ quan công an, Tuấn Anh thừa nhận việc điều khiển xe mô tô vào đường cao tốc của mình đã vi phạm Luật Giao thông đường bộ, gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh; đồng thời hứa không tái phạm.

Theo lời khai nhận của Tuấn Anh, vào thời điểm này, do nhìn thấy tắc đường, sợ đi làm muộn nên Tuấn Anh đã cố tình vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Phòng CSGT đã ra quyết định xử phạt lái xe vi phạm với 3 lỗi: đi vào đường cấm, không có giấy phép lái xe mô tô và không có chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, với tổng số tiền phạt là 1,4 triệu đồng, đồng thời tạm giữ phương tiện trong 7 ngày.

Hà Nội: Phạt nguội nam thanh niên đi xe máy vào đường cao tốc trên cao - anh 1

Thanh niên điều khiển xe máy tại đường cao tốc trên cao. (Ảnh cắt ra từ clip)

Trước đó, vào chiều 17/9, trên các mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy Dream di chuyển với tốc độ khá cao trên đường cao tốc trên cao vốn chỉ dành cho ôtô. Chiếc xe máy đi ra làn đường ngoài cùng tuy nhiên lại liên tục bật đèn xi nhan trái.

Nhận được thông tin, CSGT đã tiến hành kiểm tra đối chiếu các camera giám sát trên khu vực này và xác định biển kiểm soát của xe máy trên là 29S6-269.93 đi từ điểm đầu của phía Bắc tuyến đường nối với chân cầu vượt Mai Dịch đến ngã tư giao với Trần Duy Hưng. Người điều khiển xe là Hà Đức Tuấn Anh. Cảnh sát đã triệu tập người lái xe lên làm việc.

Xem thêm:

Kẻ bịt mặt đột nhập vào nhà, giết chồng rồi hiếp dâm vợ giữa đêm khuya?

Hà Nội: Nam thanh niên ngáo đá cầm dao làm loạn BV Nhiệt đới

Hiệu bánh trung thu Bảo Phương bị xử phạt 14 triệu đồng

Hồng Anh (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu