Hà Nội: Triệt phá đường dây "chân dài" bán dâm tiền triệu

0
Chia sẻ

Công an Hà Nội vừa triệt phá đường dây "chân dài" bán dâm tiền triệu. Được biết, đây là một nhánh của "sex tour" xuyên Việt phục vụ đại gia giá 14.000 USD cho hai đêm mà Cục Cảnh sát Hình sự (C45) - Bộ Công an triệt phá trước đó.
Theo Vietnamnet, chiều 17/6, Công an Hà Nội cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hải Ngọc (SN 1980, trú tại TP. Nam Định, tỉnh Nam Định; hiện trú tại 82 Quán Thánh, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Vụ việc được phát hiện vào chiều 15/6. Trinh sát Đội 2, Công an Hà Nội bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Thông tin trên An Ninh Thủ Đô, tại cơ quan điều tra hai gái bán dâm T và H khai nhận, thông qua mối quan hệ xã hội có quen biết với Ngọc. Ngọc xin số điện thoại của T và H và nói khi nào có khách mua dâm sẽ thông báo để T và H đi bán dâm.

Do T và H thuộc diện "chân dài" và có nhan sắn nên Ngọc thỏa thuận với T và H, mỗi lần bán dâm Ngọc sẽ thu từ 3 đến 4 triệu đồng, trong đó Ngọc cắt lại từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng tiền công môi giới. Ngọc sẽ là người liên hệ, làm giá và thu tiền mua dâm của khách, sau đó nhắn tin tên, địa chỉ khách sạn để T và H đến bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Ngọc khai, sau thời gian làm gái bán dâm, thời gian gần đây, cô ta tự nâng cấp thành "má mì", chuyên môi giới bán dâm.

Hà Nội: Triệt phá đường dây "chân dài" bán dâm tiền triệu - anh 1

Nguyễn Thị Hải Ngọc.

Theo một điều tra viên, Ngọc là một nhánh của "sex tour" xuyên Việt phục vụ đại gia giá 14.000 USD cho hai đêm mà Cục Cảnh sát Hình sự (C45) - Bộ Công an vừa triệt phá.

Khi bị C45 phát hiện, những đối tượng bán dâm trong đường dây "sex tour" xuyên Việt nói trên đã gọi điện "báo động" cho Ngọc biết.

Ngọc tạm nghỉ vài ngày, sau đó cô tại lại tiếp tục thực hiện hành vi môi giới mại dâm.

Hiện vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

>>> Dự báo thời tiết 3 ngày tới (từ ngày 18/6/2015 - 20/6/2015) khu vực Hà Nội

Hà Vy (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu