Hại đời bé gái 10 tuổi rồi lăn ra giường nạn nhân ngủ

0
Chia sẻ

Sau bữa liên hoan, sẵn có hơi men trong người lại thấy cháu Hoa còn nhỏ và ở nhà một mình nên Thiện đã khống chế cháu bé và giở trò đồi bại.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Hữu Vóc - Trưởng Công an xã Tượng Lĩnh xác nhận vụ việc trên, Ông Lĩnh cho biết việc thanh niên Mai Đình Thiện giở trò đồi bại với cháu Hoa xảy ra vào tối ngày 05/3.

Sau khi nhận thông tin, công an xã đã lập tức báo cáo vụ việc lên công an cấp trên. Mai Đình Thiện đã bị bắt ngay sau đó để phục vụ công tác điều tra.

Còn cháu Hoa sau khi được cơ quan chức năng đưa đi giám định mức độ bị xâm hại, đến sáng ngày 7/3, gia đình đã đưa cháu quay trở lại trường học bình thường, tránh để cháu bị gợi lại chuyện cũ do phải ở nhà lâu.

Hại đời bé gái 10 tuổi rồi lăn ra giường nạn nhân ngủ - ảnh 1

Vụ việc thanh niên dâm ô bé gái 10 tuổi đã khiến xóm nghèo bàn tán xôn xao.

Theo đó, vào chiều ngày 5/3, một hộ gia đình ở trong thôn Phú Long, xã Tượng Lĩnh (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) tổ chức một bữa tiệc liên hoan.

Sau bữa tiệc liên hoan, Mai Đình Thiện (SN 1989, trú tại thôn Phú Long, xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống) cùng một số thanh niên khác đã về nhà anh Nguyễn Văn Tâm để ngồi nói chuyện và uống cafe.

Sau khi ngồi uống cafe, các thanh niên ngấm rượu, ngà ngà say nên anh Tâm đã lấy xe máy của gia đình đưa từng người một về cho an toàn.

Khi anh Tâm lấy xe đưa mọi người về cũng là lúc Thiện đi về nhà mình. Tuy nhiên, khi vừa về đến nhà, Thiện bị bố mẹ chửi nên hắn lại quay lại nhà anh Tâm để ngủ nhờ qua đêm.

Lúc tới nhà anh Tâm, Thiện dựng xe ở ngoài sân và nằm trên chiếc võng trước hiên nhà. Nằm được hồi lâu, Thiện lên tiếng bảo cháu Nguyễn Thị Hoa (10 tuổi – con gái anh Tâm) mở cửa cho vào nhà vì nằm ở ngoài trời lạnh.

Tuy nhiên, sợ người khác vào nhà lúc nửa đêm nên cháu Hoa ở trong nhà, không mở cửa. Không vào được từ cửa trước, Thiện đi vòng ra lối cửa sau và tự vào nhà. Sẵn có hơi men trong người, lại thấy cháu Hoa còn nhỏ, ở nhà một mình Thiện đã khống chế cháu bé và giở trò đồi bại.

Sau đó, Thiện nằm ngủ luôn trên giường của cháu Hoa ngủ. Còn anh Tâm (bố của cháu Hoa), sau khi chở bạn về nhà, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên đã gọi người phụ nữ nhà hàng xóm sang kiểm tra.

Khi phát hiện những dấu hiệu lạ trên cơ thể con gái, anh Tâm gọi Thiện dậy và tra hỏi. Sau khi bị anh Tâm yêu cầu, Thiện đã kể lại đầu đuôi sự việc trước mặt mọi người. Ngay trong đêm, anh Tâm đã thông báo vụ việc cho công an xã và chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu