Hải Dương: Chiến sĩ công an bị côn đồ dùng dao đâm gục

Huy Vũ 0
Chia sẻ

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ

(Ngày Nay) - Khi đang khống chế 1 người, bất ngờ 1 đối tượng khác dùng dao bấm đâm vào bụng anh Tuấn Anh

Chiều 10-11,Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết đơn vị đang tập trung xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một cán bộ Phòng Xây dựng phong trào - Công an tỉnh Hải Dương là anh Vũ Tuấn Anh (SN 1986), bị một đối tượng đâm trọng thương, báo Người Lao Động đưa tin.

Sự việc xảy ra vào chiều tối 9-11 tại siêu thị vải Hương Xoan, đường Phạm Hồng Thái (phường Quang Trung, TP Hải Dương). 

Trao đổi với báo Pháp luật TP HCM, anh Vũ Hoàng Tài - em trai của nạn nhân Vũ Tuấn Anh - cho biết: Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một người phụ nữ tên O. (từng là nhân viên cũ của tiệm vải) đã cùng một nhóm đối tượng kéo đến gây sự.

“Thời điểm chị O. vào siêu thị gây sự có 3 đến 4 người đứng ngoài cửa. Sau đó xảy ra cãi vã. Khi anh Tuấn Anh đang ôm một người thì bất ngờ có một thanh niên đứng ngoài cửa bước vào, dùng dao bấm đâm trộm anh Tuấn Anh. Khoảng 5 phút sau, anh Tuấn Anh mới biết mình bị đâm. Mọi diễn biến sự việc, camera ghi lại, công an đã thu giữ để điều tra làm rõ vụ việc” - anh Tài cho biết.

Gia đình đã đưa anh Tuấn Anh đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Hải Dương, trình báo vụ việc đến công an. Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Theo anh Tài, gia đình bán hàng online nên tin tưởng, giao chị O. quản lý tài khoản Facebook. Khi mâu thuẫn chuyện ứng lương, chị đã phá trang Facebook bán hàng.

Khi chị này đi xin việc chỗ khác thì họ đọc được những thông tin về chị O. mà chúng tôi đăng tải nên đã cho nghỉ việc. Từ việc này mà chị tìm đến tiệm vải gây sự” - anh Tài nói.

“Ngay khi xảy ra sự việc, Công an TP đã tạm giữ một số đối tượng để điều tra làm rõ” - anh Vũ Hoàng Tài thông tin.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu