Hai vợ chồng gục trên vũng máu trong căn nhà khóa trái

0
Chia sẻ

Ông Q. gọi hai con không được nên đã phá cả vào bên trong thì bàng hoàng phát hiện hai còn nằm trên vũng máu.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào chiều ngày 19/12, tại tổ 31, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 19/12, ông Đào Văn Q. đến nhà con trai là anh Đào Quang Hưng (SN 1986, trú tại tổ 31, phường Phương Lâm) chơi. Khi đến nơi, ông thấy cửa nhà người con trai khóa chặt bên trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Q. đã mượn kéo cắt sắt để phá khóa cửa vào bên trong. Mở cửa vào được trong nhà, ông thấy ở dưới tầng một của căn nhà đèn điện vẫn bật sáng trưng.

Đi lên tầng hai, ông Q. bật điện nhưng không được. Cho nên, ông phải dùng đèn pin để soi thì tóa hỏa nhìn thấy vợ chồng người con trai nằm bất tỉnh trên vũng máu.

Hai vợ chồng gục trên vũng máu trong căn nhà khóa trái - ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc.

Tiến lại gần kiểm tra, ông thấy hai cổ tay của con dâu H. bị một vật sắc cứa đứt mạch máu, trên cổ cũng thế và bị sợi dây điện quấn chặt. Và chị H. đã tử vong từ trước đó.

Còn người con trai - anh Hưng cũng nằm thoi thóp trong vũng máu, ở cổ có một vết đâm rất sâu. Quá hoảng sợ, ông Q. liền hô hoán mọi người đến cứu giúp, đồng thời nhờ người thông báo vụ việc đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, công an phường Phương Lâm đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Đồng thời, nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã thông báo đến công an thành phố Hòa Bình để giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Ông Nguyễn Minh Thân – Tổ trưởng tổ bảo vệ tổ 31, phường Phương Lâm cho biết: “Nhận được tin báo, chúng tôi đã gọi điện thêm người đến hiện trường. Khi đến nơi, ông Q. đã phá cửa nhà và vào bên trong. Khi chúng tôi lên trên tầng hai của căn nhà, chị H. đã được bế lên trên giường và tử vong trước đó.

Còn anh Hưng được mọi người gọi xe ô tô đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Tại hiện trường, các đồ vật trong nhà không bị xáo trộn nhiều”.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bảo Yên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu