Kẻ bịt mặt đột nhập vào nhà, giết chồng rồi hiếp dâm vợ giữa đêm khuya?

0
Chia sẻ

Bà T. khai rằng, hung thủ bịt mặt, đột nhập vào nhà đâm chết chồng bà ngay trên giường ngủ, sau đó hắn cưỡng hiếp bà rồi bỏ đi.

Tin trên VnExpress, rạng sáng 18/9, người dân xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) nghe tiếng kêu cứu từ phía nhà ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi). Chạy đến nơi, mọi người thấy ông này nằm chết cạnh giường còn người vợ là Lê Thị T. (48 tuổi) trong trạng thái hoảng loạn.

Kẻ bịt mặt đột nhập vào nhà, giết chồng rồi hiếp dâm vợ giữa đêm khuya? - anh 1

Hiện trường vụ án mạng.

Lời khai ban đầu của bà T., khoảng 1h30 ngày 18/9, khi vợ chồng bà đang ngủ trên giường thì có một người đàn ông bịt mặt đột nhập vào nhà. Người này cầm dao đi đến giường đâm một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm ông Tấn rớt xuống đất.

Tiếp đó, hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà T. ngay trên giường, rồi bỏ đi.

Vợ ông Tấn nói rằng lúc đó rất hoảng, không dám kêu cứu. Khi hung thủ băng qua khu vườn táo tẩu thoát, bà mới dám chạy ra đường kêu cứu.

Kẻ bịt mặt đột nhập vào nhà, giết chồng rồi hiếp dâm vợ giữa đêm khuya? - anh 2

Vườn táo nhà ông Tấn, bà T.

Theo bà T., vợ chồng bà sinh sống trong khu vườn táo nhiều năm nay, chỉ biết lo làm ăn và chưa hề có sự mâu thuẫn nào với những người xung quanh, tin từ Thanh Niên.

Cơ quan chức năng cho biết, toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn. Người vợ đã được đưa đi giám định pháp y để điều tra, làm rõ.

Xem thêm:

Người phụ nữ bị sét đánh tử vong khi đang làm đồng

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 18/9/2015 - 27/9/2015) các khu vực trên cả nước

Hà Giang: Bố sát hại con trai 5 tuổi rồi chôn xác phi tang

Hồng Quang (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu