Khởi tố người mẫu Trang Trần về hành vi Chống người thi hành công vụ

0
Chia sẻ

Người mẫu Trang Trần bị khởi tố để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ. Do đang mang thai nên bị can Trang Trần được tại ngoại.
VnExpress đưa tin, ngày 5/5, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khởi tố bị can Trần Thị Trang (30 tuổi, ở Hải Phòng) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ. Do đang mang thai nên cơ quan điều tra cho bị can Trang Trần tại ngoại.

Về lý do cho Trang Trần được tại ngoại, theo cơ quan chức năng, người mẫu này vi phạm lần đầu, nhân thân, lai lịch rõ ràng, gia đình bảo lãnh.

Khởi tố người mẫu Trang Trần về hành vi Chống người thi hành công vụ - anh 1

Người mẫu Trang Trần.

Theo đại diện công an, trước khi được tha về sau khi bị đưa lên trụ sở, Trang Trần viết bản kiểm điểm, nhận vì uống nhiều rượu nên không làm chủ được bản thân.

"Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, tát một đồng chí tự quản. Khi bị cưỡng chế, tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo và nhận thấy hành vi của mình là sai trái", cô viết.

Khởi tố người mẫu Trang Trần về hành vi Chống người thi hành công vụ - anh 2

Trang Trần viết thư xin lỗi tại cơ quan công an.

Theo VOV, trước đó, rạng sáng 27/2, xe taxi chở Trang Trần và bạn đi ngược chiều trên phố Tạ Hiện và bị lực lượng chức năng phát hiện và yêu cầu kiểm tra.

Dù không liên quan đến mình, nhưng Trang Trần đã có hành vi ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, đồng thời có những lời lẽ lăng mạ, tấn công cán bộ Công an phường Hàng Buồm.

Được dẫn giải về trụ sở, Trang Trần tiếp tục có lời lẽ lăng mạ công an. Hành vi này đã được ghi lại trong video dài hơn một phút.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 1/3, Trang đã có thư xin lỗi đến lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm.

Mẹ của Trần Thị Trang cũng đã có thư xin lỗi gửi Ban Giám đốc Công an Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm.

Trang Trần là người mẫu tự do và diễn viên. Năm vừa qua, Trang Trần khá nổi với vai nữ phụ trong phim Hương Ga. Cô cũng sở hữu một vài quán ăn đông khách ở Sài Gòn.

Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Đình chỉ công tác thiếu uý cảnh sát nổ súng bắn người vi phạm giao thông

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 6/5 - 15/5) khu vực Hà Nội

Vụ VTV dời thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc: "Điệp vụ tuyệt mật" bị tạm dừng phát sóng


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu