Khởi tố vụ việc 4 thanh niên cưỡng hiếp một cô gái ở Đồng Tháp

0
Chia sẻ

Sau khi trả giá 1,5 triệu nhưng không được đồng ý, cả 4 đối tượng đã dùng vũ lực thay phiên nhau hãm hiếp nạn nhân.

Chiều 15/2, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Chí Khang (18 tuổi), Bùi Văn Bil (21 tuổi), Nguyễn Phước Hậu (22 tuổi) và Hồ Quốc Cảnh (25 tuổi, cùng ngụ huyện Tam Nông) về hành vi hiếp dâm.

Theo đó, vào tối ngày 20/1, 4 đối tượng trên đến nơi N.T.N.S (18 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) làm và rủ thiếu nữ này đi nhậu. Đến quán nhậu Bè Nổi Tràm Chim (thuộc địa phận thị trấn Tràm Chim), S. rủ thêm T.T.D.T. (23 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) đến. Cuộc nhậu kéo dài đến rạng sáng ngày 21/1 thì 2 cô gái xin phép ra về.

Khởi tố vụ việc 4 thanh niên cưỡng hiếp một cô gái ở Đồng Tháp - ảnh 1

Thấy vậy, các đối tượng trên không cho và hành hung 2 cô gái, T. may mắn vùng chạy thoát. Riêng S. bị 4 gã thanh niên này đưa đến bãi đất trống phía sau trường Tiểu học Tràm Chim 2. Tại đây, cả 4 đối tượng yêu cầu S. cho quan hệ tập thể và trả số tiền 1,5 triệu đồng nhưng cô gái không đồng ý vì cho rằng chỉ giúp việc quán nhậu chứ không bán dâm.. Mặc cho nạn nhân van xin, 4 thanh niên này dùng vũ lực khống chế và thay phiên nhau hãm hiếp nạn nhân.

Cùng thời điểm đó, Công an huyện Tam Nông tuần tra ngang khu vực đó phát hiện và bắt giữ các đối tượng về trụ sở. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng trên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

B.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu