Lợi dụng 'vợ hờ' đi vắng, cha dượng xâm hại con gái

PV 0
Chia sẻ

Danh tại cơ quan công an.

Trong thời gian mẹ đi vắng, bé N. (học sinh lớp 4) ở nhà với cha dượng đã bị người này xâm hại tình dục.
 

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, ngày 8/11, CQĐT Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu), đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Quốc Danh (25 tuổi), trú xã Suối Nghệ để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Nạn nhân trong vụ việc là bé N., học sinh lớp 4 trên địa bàn huyện Châu Đức; là con gái riêng của "vợ hờ" tên Danh. Theo điều tra ban đầu, mẹ của cháu N. và Danh sống chung với nhau như vợ chồng. Đầu năm 2017, mẹ  bé gái về thăm quê, để con ở nhà với Danh. Trong thời gian này, lúc cháu N. đang ngủ, Danh vào ngủ chung và đã có hành vi dâm ô cháu bé.Do bị cha dượng dọa đánh nên N. không dám kể chuyện này với ai.

Báo Lao Động đưa tin, thời gian gần đây, trường của cháu N. có buổi học nói về giới tính, vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em nên bé gái này đã kể câu chuyện của mình cho bạn cùng lớp nghe. Sau đó, bạn học của N. đã báo cho cô giáo chủ nhiệm. Nhà trường và chính quyền địa phương đã phản ánh thông tin tới cơ quan chức năng. 

Nhận tin báo, Công an huyện Châu Đức vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra vụ việc. Bước đầu, Danh đã khai nhận từng có hành vi dâm ô với con gái riêng của vợ mình. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo An Ninh Tiền Tệ

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu