Lời khai của nghi phạm vụ thảm án ở Thạch Thất

0
Chia sẻ

Chiều nay (8/12), Công an TP. Hà Nội đã có thông báo chính thức về vụ án mạng nghiêm trọng xảy tại huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Nạn nhân là 4 người trong gia đình gồm Nguyễn Lương Chuân (SN 1958, trú tại thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) vợ là bà Nguyễn Thị Năm (SN 1962) cùng các con là anh Nguyễn Lương Tuân (1982), anh Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988), vợ anh Tuân là chị Nguyễn Thị Bình, (SN 1986).

Trong đó ông Chuân và anh Chỉnh đã tử vòng còn và Năm và anh Tuân đang điều trị trong bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ án, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội đã tập trung lực lượng tổ chức điều tra. Đến hồi 15h00 cùng ngày, cơ quan CSĐT đã làm rõ và bắt giữ các đối tượng gây án.

Danh tính nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Kỳ trú tại thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất.

Lời khai của nghi phạm vụ thảm án ở Thạch Thất - ảnh 1

Đối tượng Kỳ tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Kỳ khai nhân toàn bộ hành vi phạm tội của mình như sau: Tháng 5/2015 Nguyễn Văn Kỳ ra tù về địa phương nhưng không có nhà ở, không có việc làm, nên sinh sống tại một lán nhỏ tại thôn 3 xã Hương Ngài, Thạch Thất, Hà Nội.

Đến khoảng 23h00 ngày 6/12 Kỳ chuẩn bị một daô nhịn để ở ytúi quần phải, đi bộ từ lán lang thang tại khu vực xã Hương Canh, xã Canh Nậu với mục đích xem có nhà nào sơ hở thì vào trộm cắp tài sản bán lấy tiền mua heroin để sử dụng.

Khoảng 1h00, ngày 7/12 Kỳ đến khu vựuc nhà ông Chuân, thấy nhà đóng cổng , nhưng không khóa của nên Kỳ đã trèo qua tường bao vào sân, đi qua của lên cầu thang bào phòng anh Chỉnh đang ngủ ở tầng 2 lấu ytộm hai điện thoại của anh Chính tại bán máy tính bà đầuy giường. Khi đến đầu cầu thang thì bị anh Chỉnh phát hiện hộ “Trộm” và bị gia đình ông Chuân bắt giữ nên Kỳ đã dùng dao nhọn đêm nhiều nhát vào ngiười ông Chuân, anh Chỉnh và đâm bị thương bà Năm, anh Tuân sau đó chạy thoát.

Trên đường bỏ chạy, Kỳ đã vứt con dao nhọn gây án xuống ruộng rồi lẩn trốn tại khu vực xã Trung Châu, huyện Đan Phượnng, Hà Nội đến khi cơ quan Công an bắt giữ.

Hiện Công an TP. Hà Nội đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp điều tra, xác minh, thu giữ tài kliệu, chứng cứ, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Nguyễn Văn Kỳ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trang Lê

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu