Nam thanh niên tử vong bên cạnh vật nghi là lựu đạn

0
Chia sẻ

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Thi thể nạn nhân Nguyễn Đăng Thành (32 tuổi) được phát hiện tại nhà riêng khi đã bốc mùi hôi thối. Khám nghiệm hiện trường, công an thu được một vật nghi là lựu đạn.

Chiều tối 16/11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên tử vong trong nhà riêng, tại 118 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Sáng cùng ngày bố nạn nhân đến UBND phường Khương Thượng xin cấp giấy chứng tử cho con trai. Thấy hiện tượng lạ, có biểu hiện nghi vấn, cán bộ UBND phường đã báo về Công an phường Khương Thượng.

Nhận được thông tin, Công an phường Khương Thượng đã báo cáo lên Công an quận Đống Đa, đồng thời phối hợp xác minh làm rõ.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường thì thấy cửa nhà khoá trái, bên trong bốc mùi hôi thối. Hàng xóm xung quanh cho biết mùi hôi đó đã bốc ra từ cách đây khoảng 6 ngày.

Khi lực lượng chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể nạn nhân Nguyễn Đăng Thành (32 tuổi) nằm ở tầng 3 ngôi nhà. Quá trình khám nghiệm hiện trường, công an cũng thu được một vật nghi là lựu đạn.

Theo Công An Nhân Dân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu