Người chồng chém chết vợ ở Thanh Hóa có tiền sử bệnh tâm thần?

0
Chia sẻ

"Quân bình thường rất hiền lành, lấy vợ rồi ở nhà bán hàng tại nhà. Tuy nhiên, từ nhỏ Quân đã có tiền sử bệnh tâm thần, thi thoảng đổ bệnh gia đình phải đưa đi chữa trị”.

Như tin tức đã đưa, khoảng 8h sáng ngày 9/3, tại xã Luận Thành, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào thời gian trên, Trần Văn Quân (30 tuổi), trú tại Khe Hạ, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân và bố đẻ đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, Quân hung hãn cầm dao chạy ra trước nhà thì nhìn thấy vợ mình là chị N.T.H (20 tuổi), Quân dùng 2 con dao chém nhiều nhát vào khắp thân thể vợ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Khi bị chém, chị H đang bế con nhỏ, Quân đã giằng lấy đứa trẻ rồi dùng dao chém vợ. Nhiều người đã cố dùng đá, gậy gộc can thiệp nhưng không thành.

Thấy người vợ nằm bất động Quân liền bỏ chạy. Phải mất một thời gian, Công an xã phối hợp với người dân mới khống chế, bắt được đối tượng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thường Xuân đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người chồng chém chết vợ ở Thanh Hóa có tiền sử bệnh tâm thần? - ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng chồng dùng dao chém chết vợ.

Trước cái chết thương tâm của con gái, ông Ngân Xuân Đào (SN 1967, bố đẻ chị H.) chia sẻ: “Hai đứa nó sống với nhau lâu nay vẫn rất bình thường, năm ngoái vừa sinh được con trai đầu lòng, thấy vợ chồng hai con hạnh phúc gia đình cũng phần nào yên tâm, ai ngờ sự việc lại như thế này, thật là đau đớn.

Một số người thân của gia đình nạn nhân cho biết, Quân bình thường rất hiền lành, lấy vợ rồi ở nhà bán hàng tại nhà. Tuy nhiên, từ nhỏ Quân đã có tiền sử bệnh tâm thần, thi thoảng đổ bệnh gia đình phải đưa đi chữa trị.

Anh Vũ Đức Nghĩa (anh rể Quân) thông tin: “Cách đây ít ngày, Quân có triệu chứng đổ bệnh, bỏ nhà đi 3 ngày, gia đình phải đi tìm mất mấy ngày mới đưa được về nhà. Gia đình tôi dự định sáng nay sẽ đưa Quân tới bệnh viện chữa trị, ai ngờ chưa kịp đi thì xảy ra vụ việc đau lòng".

Ông Tạ Hữu Tuấn, Trưởng thôn Thống Nhất cho biết: "Vụ việc xảy ra hết sức đau lòng, dù đã cố ngăn chặn nhưng hậu quả thật đáng tiếc. Quân là con út trong gia đình có 3 chị em và vốn có tiền sử bệnh tâm thần. Được biết, trước khi xảy ra án mạng, phía gia đình đã có ý định đưa Quân đi bệnh viện điều trị".

Sơn Tùng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu