Người đàn ông chết bất thường giữa đồng: Nghi can tự vẫn?

0
Chia sẻ

Cái chết đột ngột của H. đang khiến nhiều người dân chưa hết bàng hoàng, thì Nguyễn Đình T., H. đã tự kết liễu đời mình bằng thuốc trừ sâu.

Sau khi CQĐT khoanh vùng được đối tượng nghi vấn số 1 liên quan tới cái chết của ông T. xảy ra vào ngày 20/12, chiều nay (21/12), nghi can này được phát hiện đã…tử vong.

Vào hồi 16h hôm nay (21/12), người dân xóm Hải Thượng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà tĩnh) lại hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông trên núi. Tại thời điểm tìm thấy, bên cạnh thi thể nạn nhân có 2 chai thuốc trừ sâu và 1 điện thoại Iphone5.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Hồ H. (SN 1971), sống tại địa phương. Vị trí phát hiện thi thể H. cách nhà nạn nhân khoảng 100m.

Điều đáng nói, H. lại đang là đối tượng nghi vấn số 1 trong vụ án có liên quan tới cái chết bất thường của người hàng xóm tên là Nguyễn Đình T. (SN 1958).

Người đàn ông chết bất thường giữa đồng: Nghi can tự vẫn? - ảnh 1

Nơi ông T. tử vong.

Như tin đã đưa, vào 7h ngày 20/12, bà con địa phương đi làm đồng bất ngờ phát hiện thi thể ông Nguyễn Đình T. trong tư thế nằm sấp mặt xuống đất, với nhiều vết đánh trên đầu.

Được biết, khoảng 20h ngày 19/12, nạn nhân có một cuộc điện thoại gọi đến, không rõ của ai. Sau khi ông T. nghe xong thì có một người đàn ông đến đón tại ngõ. Suốt đêm đó, nạn nhân không về nhà ngủ. Sáng 20/12 thì gia đình nhận được hung tin. Theo tìm hiểu từ thân nhân ông Nguyễn Đình T., trước đó nạn nhân có bán một con bò được 27 triệu đồng.

Nhận diện vụ việc có dấu hiệu phức tạp, với nhiều tình tiết bất thường, Công an huyện Hương Sơn và Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp làm rõ. Kết quả điều tra đã xác định được đối tượng Hồ H. là nghi can số 1.

Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tiến hành bảo vệ hiện trường để xác định nguyên nhân tử vong của H.

Ngân Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu