Nhậu say, vô cớ chửi bới rồi đâm chết người đi đường

0
Chia sẻ

Sáng nay 30/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Năm Căn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Tin nhanh sáng 30/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Năm Căn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân trước kho bạc huyện Năm Căn.

Nhậu say, vô cớ chửi bới rồi đâm chết người đi đường - ảnh 1

Ảnh minh họa

Nạn nhân được xác định là anh Hồng Văn Bé (30 tuổi, sống trên địa bàn thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Cà Mau).

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 29/1, Huỳnh Hữu Đức (18 tuổi, tạm trú thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Cà Mau) cùng nhậu với một vài người bạn tại một quán nhậu trên địa bàn thị trấn. Đến 23 giờ cùng ngày, Đức nghỉ nhậu về nhà, trên đường đi Đức lớn tiếng la lối om sòm và gây chuyện với mọi người.

Khi đến đầu chợ nhà lồng thị trấn Năm Căn, Đức thấy anh Bé điều khiển xe ngang qua, Đức đã chặn xe của anh Bé và kiếm chuyện chửi bới. Thấy Đức quá say rượu, anh Bé không nói gì mà tìm cách bỏ đi nơi khác.

Khi đến trước cửa Kho bạc Nhà nước huyện Năm Căn, anh Bé gặp một người quen nên dừng lại nói chuyện. Lúc này, Đức bất ngờ cầm kéo tiến tới đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Người dân địa phương cho biết, giữa Đức và nạn nhân Bé vốn không quen biết nên không có chuyện xích mích trước đó.

Hiện cơ quan điều đa tạm giữ hình sự với đối tượng Đức để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu