Phát hiện vợ chết bất thường trước cửa nhà, chồng thoi thóp thở

0
Chia sẻ

Khi người dân phá cửa xông vào thì thấy người vợ đã tử vong còn người chồng đang thoi thóp.

Chiều 20/2, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tiến hành điều tra và bảo vệ hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Trang (25 tuổi, trú tại xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, Bình Phước) và người chồng là anh Nguyễn Quốc Hoàng (29 tuổi, cùng trú tại địa chỉ trên) đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Do nghi ngờ sau mấy ngày gọi điện thoại cho anh Hoàng rủ đi cà phê sáng không có ai trả lời, những người bạn đã tìm đến quán hớt tóc của anh Hoàng nhưng thấy quán đóng cửa.

Những người bạn liền mượn búa để phá cửa thì tất cả mọi người đều hoảng hốt khi thấy chị Trang (25 tuổi, là vợ của anh Hoàng) đã tử vong ngay trước cửa nhà. Riêng anh Hoàng nằm gục trên chiếc võng trong tình trạng hấp hối, người đầy máu.

Phát hiện vợ chết bất thường trước cửa nhà, chồng thoi thóp thở - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Một trong số những người bạn của gia đình anh Hoàng, chị Trang liền hô hoán cho mọi người ở xung quanh. Đồng thời, nhanh chóng đưa anh Hoàng đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước và thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tiến hành lấy lời khai những người có liên quan.

Một người dân gần đó tên Hiền cho biết, ngày hôm qua chị Trang còn trò chuyện với chị. Đến lúc sự việc xảy ra ai cũng hoảng hốt.

Nhiều người cho biết, cuộc sống của anh Hoàng, chị Trang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.Vì anh H hay chơi cờ bạc sau đó về lấy tiền nhà nên giữa vợ chồng thường tranh cãi, có khi đánh nhau.

Hiện vụ việc đang đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm sáng tỏ.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu