Quản lý kho người Trung Quốc chém chủ tịch HĐQT tử vong

0
Chia sẻ

Bất đồng về việc giày thành phẩm trong công ty bị mất, quản lý người Trung Quốc đã chém 3 người trong công ty trọng thương, trong đó chủ tịch HĐQT đã tử vong.

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã tạm giữ một nghi can quốc tịch Trung Quốc tên Li Neo You (SN 1971) vì chém trọng thương chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT) của công ty Kingmaker (vốn Đài Loan, chuyên gia công giày xuất khẩu, đóng tại thị xã Thuận An, Bình Dương).

Tin tức, Li Neo You là quản lý kho tại công ty Kingmaker, vào sáng 12/4 giữa Li Neo You và một số người trong công ty có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Theo tìm hiểu, xích mích xảy ra là do bất đồng giữa lãnh đạo công ty và You về chuyện giày thành phẩm trong bị mất.

Quản lý kho người Trung Quốc chém chủ tịch HĐQT tử vong - ảnh 1

Đối tượng tại cơ quan Công an.

Lúc này, Li Neo You dùng dao chém tới tấp làm 3 người Đài Loan là ông Chen Ming Hsiung, (SN 1953) là Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc công ty, bà Liu Su Ching (SN 1953 là kế toán trưởng của công ty) và ông Chang Tao Chen (SN 1958, là chủ quản bảo trì máy móc của công ty) cả ba người đều là người Đài Loan (Trung Quốc).

Trong đó có chủ tịch HĐQT của công ty bị thương rất nặng ở vùng đầu và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Tuy nhiên, dù được chữa chạy nhưng nạn nhân Chen Ming Hsiung đã tử vong. Nạn nhân không qua khỏi vì bị chém nhiều nhát ở vùng đầu.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an thị xã Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại công ty, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra làm rõ vụ việc. Hiện đối tượng trên đang bị tạm giữ.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu