Rúng động nghi án mẹ giết con gái rồi tự sát ngày Mùng 3 Tết

0
Chia sẻ

Vào lúc 7h30 sáng nay, người em ruột đến chơi nhà thì phát hiện chị mình đã chết bên cạnh bé gái 3 tuổi một cách đầy thương tâm. Công an quận Bình Tân, Tp.HCM đang tiến hành điều tra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, lúc 7h30 phút hôm nay (10/2) (tức mùng 3 Tết Âm lịch), một vụ việc thương tâm đã xảy ra ngay tại căn nhà 3 tầng ở địa chỉ 449/38/7 hương lộ 2, khu phố 4, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Nạn nhân được xác định chị Phượng (khoảng 38 tuổi, ngụ tại địa chỉ trên) và con gái của chị là bé M.L (gần 3 tuổi). Được biết, người phát hiện ra sự việc là anh Hoà (em ruột của chị Phượng).

Vào lúc 7h30 sáng nay, anh Hoà đến chơi nhà chị Phượng và anh Trang (chồng chị Phượng, khoảng 40 tuổi), nhưng kêu cửa mãi mà không có ai mở. Nghi có việc chẳng lành, anh Hòa liền phá cửa xông vào nhà.

Rúng động nghi án mẹ giết con gái rồi tự sát ngày Mùng 3 Tết - ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng tại căn nhà 3 tầng.

Khi vừa lên lầu 1, mở toang cánh cửa thì anh phát hiện bé gái M.L đã tử vong, bên cạnh là chị Phượng đang thoi thóp, trên tay có vết cắt bê bết máu.

Anh Hoà hoảng hốt hô hoán mọi người xung quanh và nhanh chóng cùng mọi người đưa chị Phượng đi cấp cứu tại bệnh viện quận bình Bình Tân, đồng thời thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Được biết, gia đình chị Phượng quê ở tỉnh quảng Ngãi vào đây kinh doanh sinh sống, nhà có 3 người con, 2 gái – 1 trai.

Rúng động nghi án mẹ giết con gái rồi tự sát ngày Mùng 3 Tết - ảnh 2

Công an đã đến phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra.

Qua tìm hiểu của phóng viên An ninh thủ đô một số người dân cho biết gia đình chị Phượng có điều kiện kinh tế khá tốt, có sạp kinh doanh vải vóc ở chợ Tân Bình. Hai vợ chồng có 3 người con, cháu bé M.L xấu số tử vong là con gái út, mới 3 tuổi.

Gần đây, người dân cũng cho biết vợ chồng chị Phượng thường xuyên cãi vã, nghi vấn có mâu thuẫn từ chuyện quan hệ tình cảm vợ chồng. Chị Phượng nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm bên ngoài.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, chồng chị Phượng cùng 2 con lớn ra ngoài giải quyết việc làm ăn. Ở nhà chỉ còn chị Phượng và con gái nhỏ. Đến khi anh Hòa em trai chị Phượng đến mới phát hiện sự việc thì đã quá muộn, cháu bé đã tử vong. Người dân nghi vấn, có thể vì buồn phiền, chị Phượng đã sát hại con rồi tự sát.

Cơ quan Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan.

B.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu