Tá hỏa phát hiện xác người cháy đen trong bụi chuối

0
Chia sẻ

Tại hiện trường, thi thể nằm sấp, cháy gần hết toàn thân, đầu và tay. Bên cạnh thi thể có tấm drap giường dính máu.
Tiền Phong đưa tin, chiều tối 12/11, Công an quận 9 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM để điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ xác chết bị đốt cháy trong bụi chuối tại hẻm 20 đường 160, khu phố 7, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP. HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 chiều cùng ngày, hai sinh viên đi học về ngang phát hiện tại vị trí trên có một vật giống như bàn chân người đang cháy ngùn ngụt nên đến xem. Tá hỏa phát hiện đó là bàn chân người nên đã hô hoán báo.

Ngay sau đó, anh Trần Hồng Phong (bảo vệ dân phố) đến kiểm tra thì phát hiện trong đống cháy còn nghi ngút khói là một xác người. Anh Phong lập tức tri hô, báo công an và cố dập lửa.

Tá hỏa phát hiện xác người cháy đen trong bụi chuối - anh 1

Hiện trường phát hiện xác chết bị đốt cháy gần bụi chuối.

Chị Bích, một người dân sống tại hẻm 20, kể: “Lúc 14h40, tôi đi làm về thì phát hiện ngọn lửa bùng lên cao tại khu vực vườn chuối. Thường ngày, ở đây hay đốt rác nhưng phải có người canh để khỏi cháy lan ra nhà dân. Hôm nay thì không thấy ai. Đặc biệt, lại có mùi khét rất khó chịu”, theo Thanh Niên.

Nhận được tin báo, Công an quận 9 đã xuống hiện trường xác minh và lấy lời khai nhân chứng. Tại hiện trường, thi thể nằm sấp, cháy gần hết toàn thân, đầu và tay. Bên cạnh thi thể có tấm drap giường dính máu. Bên cạnh đó, công an còn phát hiện 2 đôi dép nữ, một đôi cách nạn nhân khoảng 60 m, đôi còn lại cách 130 m theo hướng ra đường chính.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nạn nhân có thể là một người phụ nữ, bị giết ở chỗ khác rồi được chở tới đây để đốt xác phi tang. Cũng theo cơ quan điều tra, nhiều khả năng kẻ thủ ác sống gần trong khu vực này nên biết rõ con hẻm 20 vắng người.
Hiện nguyên nhân vụ việc và tung tích nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu