Thanh niên bỏ trốn cùng bạn gái sau khi đâm chết người

0
Chia sẻ

Trong lúc bực tức, Tuấn chạy vào trong phòng lấy một gậy sắt rồi ra đánh nhiều nhát vào đầu anh P.

Vào đêm ngày 16/12, tại xóm Đồng Danh, xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ xô xát khiến một người tử vong.

Theo lời người dân cho biết, vào khoảng 22h ngày 16/12, Phạm Anh Tuấn (SN 1988, trú tại xóm Đồng Danh, xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) xảy ra xô xát với một thanh niên tên Th. ở cùng xóm trọ. Lúc đó, anh Trương Văn P. (SN 1990, trú tại xóm 7, xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) đang ngồi ăn cơm trong nhà người quen ở đó. Nghe thấy tiếng cãi vã, anh P. liền chạy ra can ngăn.

Đứng ra khuyên can nên giữa anh P. và Tuấn lại xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bực tức, Tuấn chạy vào trong phòng lấy một gậy sắt rồi ra đánh nhiều nhát vào đầu anh P.

Quá bức xúc, anh P. liền đánh lại thì bị Tuấn dùng dao đâm nhiều nhát vào người, khiến anh gục xuống. Sau đó, P. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, P. đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt tại tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm ban đầu, đầu nạn nhân P. có nhiều vết thương do đánh bằng vật cứng, trên cơ thể bị đâm một nhát chí mạng dẫn đến tử vong.

Thanh niên bỏ trốn cùng bạn gái sau khi đâm chết người - ảnh 1

Anh P tử vong tại bệnh viện

Đối tượng Tuấn, sau khi gây án, Tuấn cùng bạn gái lên xe máy bỏ trốn đến phường Cải Đan, TP Sông Công, Thái Nguyên. Sau khi được gia đình động viên, Tuấn đã quay về trụ sở công an đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, mấy hôm trước, Yến – bạn cùng xóm mượn Tuấn chiếc chìa khóa cổng để đi đánh chìa mới. Đến tối ngày 16/12, Tuấn bảo Yến trả lại chiếc chìa khóa thì Yến bảo đã làm mất.

Sau đó, hai người lời qua tiếng lại với nhau. Thấy vậy, bạn trai của Yến là Thiên ngồi ở trong nhà nói vọng ra với ý trách Tuấn hẹp hòi chỉ vì cái chìa khóa. Bức xúc, Tuấn đã xông vào đánh nhau với Thiên. Ngồi ở trong nhà nghe thấy tiếng xô xát nên P. chạy ra can ngăn. Cũng trong lúc đó, Tuấn dùng dao đâm anh P. dẫn đến tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu