Thiếu nữ uống 40 viên thuốc ngủ tự tử vì không đòi được nợ

0
Chia sẻ

Bức xúc vì không đòi được nợ, thiếu nữ trong lúc bấn loạn đã uống 40 viên thuốc ngủ tự tử. Rất may, nạn nhân được bạn bè đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Theo lời kể của chị Vũ Thị Hương B. (SN 1995, xã Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội), do quen biết với Phan Hồng Dương (SN 1996, Việt Trì, Phú Thọ) tại một Trung tâm học tiếng trên địa bàn Hà Nội để đi xuất khẩu lao động. Sau một thời gian, cả hai rất thân thiết nên thường tâm sự về cuộc sống, gia đình.

Thiếu nữ uống 40 viên thuốc ngủ tự tử vì không đòi được nợ - anh 1
Chị Hương B. kể lại vụ việc

Trong thâm tâm của chị Hương B. coi Dương như một cậu em trai nên nhiều lần khuyên răn em đi đúng hướng. Tuy vậy, với bản tính ngỗ ngược, ham chơi Dương nhiều lần khiến chị Hương B. buồn ra mặt.

Giọng chua xót, chị Hương B. chia sẻ: “Trong một lần đi ăn chơi với đám bạn tại một quán karaoke, số tiền mang theo không đủ nên Dương cắm lại chiếc điện thoại iphone 5S với giá 5 triệu đồng.

Đến ngày 30/10, Dương đến gặp em nói đã xin của mẹ 3 triệu còn thiếu 2 triệu tiền chuộc lại máy. Nghe nó khẩn cầu nên em mủi lòng thương cho mượn tiền. Ai ngờ, tối hôm đấy nó lên bar đi chơi bạt mạng. Đến hôm sau, khi hỏi “máy lấy được chưa” thì nó trả lời giọng ráo hoảnh “đã tiêu hết tiền rồi”.

Cũng theo chị Hương B., Dương đã năn nỉ giúp đỡ nếu không người trong gia đình mà biết sẽ đánh đòn. Thương Dương, chị Hương B. đã cùng hắn đến chỗ cắm máy đưa số tiền 5 triệu đồng để chuộc lại. Tổng hai lần vay là 7 triệu đồng, Dương hứa khi nào bán máy sẽ trả nhưng đến nay vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Đến ngày 10/11, chị Hương B. đã cùng hai người bạn là anh Tuấn (SN 1995) và anh Chiến (SN 1995) là bạn học cùng trung tâm uống trà đá nói chuyện với Dương. Tại đây, Dương tỏ ra ngỗ ngược thách thức chị Hương B.

Biết thằng em trời đánh giở trò, chị Hương B. đã chủ động ghi âm gửi cơ quan công an. Biết chuyện, Dương nghĩ hai người bạn của chị Hương B. làm nên tìm đánh gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Dương bị cơ quan công an phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội triệu tập để làm việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và gửi thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu