Tìm thấy chiếc điện thoại vụ nữ trưởng phòng bị sát hại dã man

0
Chia sẻ

Một người đàn ông tình cờ đã phát hiện được chiếc điện thoại của nạn nhân Phạm Hồng Bích cách hiện trường khoảng 300m.

Thông tin từ phía cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, sáng ngày 11/11 lực lượng điều tra viên đã tiến hành thu giữ chiếc điện thoại di động hiệu Lenovo được nhận định là của chị Phạm Hồng Bích - nạn nhân trong vụ án gây chấn động dư luận xảy ra vào chiều ngày 6/11.

Tìm thấy chiếc điện thoại vụ nữ trưởng phòng bị sát hại dã man - anh 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Người nhặt được chiếc điện thoại của nạn nhân Bích là ông Nguyễn Bá Quế, 44 tuổi (Phường Đông Thọ - Thanh Hóa). Khoảng 11h30 (10/11) trong lúc đang nói chuyện với một người bạn gần ven đường Ỷ Lan thì ông Quế bỗng phát hiện thấy chiếc điện thoại này.

Kể lại với phóng viên, ông Quế cho hay: “Chiếc điện thoại đó có hai sim, hai sóng, màu vàng nhưng nhìn nó khá cũ, không còn giá trị lắm...”.

Ông Quế cho biết thêm, thời điểm ông phát hiện chiếc điện thoại đã bị tháo nguồn, toàn bộ sim và thẻ nhớ đều không còn trong máy. Sau khi nhặt được chiếc điện thoại này, ông tiếp tục đi làm. Ông còn lắp sim và thẻ nhớ của mình vào điện thoại thì thấy vẫn máy vẫn hoạt động. Một chi tiết liên quan đến vụ án, ông Quế phát hiện trong máy còn có 4 cuộc gọi cho người thân hoặc giao dịch công việc.

Tìm thấy chiếc điện thoại vụ nữ trưởng phòng bị sát hại dã man - anh 2

Nhà văn hóa - nơi ông Quế phát hiện ra chiếc điện thoại của nạn nhân Bích.

Nghi ngờ chiếc điện thoại này có thể liên quan đến vụ án mạng xảy ra gần chỗ mình ở, ông Quế đã liên lạc với gia đình chị Bích. Nhận được thông tin, chồng nạn nhân Bích đã đến nhà, kiểm tra đây đúng là chiếc điện thoại của vợ mình mất hôm xảy ra vụ án mạng.

Chồng nạn nhân Bích đã thông báo sự việc lên cơ quan chức năng. Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành lập biên bản thu giữ vật chứng quan trọng này.

Trước đó, chiều tối 6/11, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Nạn nhân là bà Phạm Hồng Bích (SN 1970) trú tại số nhà 45/06, đường Phú Thứ (Phú Sơn- TP. Thanh Hóa).

Tại hiện trường cho thấy, miệng nạn nhân Bích bị nút giẻ, có sợi dây siết ở cổ, nhiểu vết máu còn vương trên mặt, đầu bị biến dạng, mắt nạn nhân bị hỏng.

Tiếp nhận thông tin từ quần chúng nhân dân, phía công an đã nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, tìm hiểu thông tin xung quanh sự việc.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục thu thập thông tin, củng cố hồ sơ để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu