TP. HCM: 6 cha con trói nhân tình của mẹ đánh ghen dã man

0
Chia sẻ

Ông Út cùng 1 người con rể dùng dây xích trói ông H. ở một gốc cây trước nhà mình. Sau đó, lần lượt 6 người thay phiên nhau đánh đập ông H.
Ngày 20/11, công an huyện Bình Chánh, TP. HCM cho biết đang điều tra, xử lý đối với ông Nguyễn Văn Út (SN 1966, ngụ huyện Bình Chánh) cùng 5 người con của ông này, gồm: 3 con ruột và 2 con rể, về hành vi "bắt giữ người trái pháp luật".

Thông tin từ cơ quan điều tra, ông L.T.H (SN 1971, quê Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh) là em kết nghĩa của ông Út. Thời gian gần đây, ông Út nghi ngờ vợ mình là bà H.T.K.L (SN 1965, ngụ huyện Bình Chánh) có quan hệ tình cảm với ông H. Ông Út bàn bạc với 3 người con ruột và 2 người con rể lên kế hoạch tổ chức đánh ghen.

Trưa 17/11, trong khi ông H. đang ngồi ở nhà thì cha con ông Út xông vào khống chế bắt giữ, đưa về nhà ông này. Tại đây, ông Út cùng 1 người con rể dùng dây xích trói ông H. ở một gốc cây trước nhà mình. Sau đó, lần lượt 6 người thay phiên nhau đánh đập ông H.

Người dân trong xóm phát hiện vụ việc, báo công an xã Đa Phước. Nhận tin báo, công an xuống “giải cứu” ông H. Sau đó, tạm giữ ông Út cùng 5 người con bàn giao cho công an huyện Bình Chánh điều tra, xử lý.

Hiện 6 nghi can có liên quan được công an cho tại ngoài để điều tra.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu