Triệt phá đường dây mại dâm nữ sinh giá 1,5 triệu đồng

0
Chia sẻ

Hoài thường lân la tại các trường đại học, cao đẳng và các địa điểm vui chơi giải trí để làm quen với các thiếu nữ. Sau khi kết bạn, Hoài mời họ đi chơi, ăn uống rồi rủ rê bán dâm lấy tiền tiêu xài.
Tuổi Trẻ đưa tin, sáng 25/11, Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoài (31 tuổi, ngụ huyện Anh Sơn, Nghệ An) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 17/11, các trinh sát công an TP Vinh ập vào một khách sạn ở phường Hà Huy Tập, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Một trong hai cô gái là sinh viên của một trường đại học tại TP Vinh.

Triệt phá đường dây mại dâm nữ sinh giá 1,5 triệu đồng - anh 1

Các tang vật thu được trong vụ án.

Từ lời khai của cô gái này, công an TP Vinh đã bắt Nguyễn Thị Hoài - người điều hành đường dây mại dâm trên.

Tại cơ quan điều tra, Hoài khai sau khi tốt nghiệp đại học không xin việc làm nên nghĩ ra cách tổ chức môi giới bán dâm. Theo đó, Hoài thường lân la tại các trường đại học, cao đẳng và các địa điểm vui chơi giải trí để làm quen với các thiếu nữ. Sau khi kết bạn, Hoài mời họ đi chơi, ăn uống rồi rủ rê bán dâm lấy tiền tiêu xài.

Cơ quan điều tra xác định có khoảng 20 cô gái bán dâm trong đường dây do Hoài điều hành, trong đó hơn một nửa là nữ sinh viên tại TP Vinh. Giá mỗi lần bán dâm từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Các nữ sinh trong đường dây này phải chi cho Hoài 30% tiền kiếm được mỗi lần đi khách.

Trước đó, vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại Nghệ An.

Chiều 15/8, thượng tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an thành phố Vinh (Nghệ An), cho biết đang tạm giữ Hoàng Thị Hoài (21 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên) để điều tra về tội Tổ chức mua bán dâm.

Ba ngày trước đó, tại một khách sạn trên địa bàn, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái được xác định là học viên trường trung cấp, dạy nghề chuyên nghiệp tại thành phố Vinh. Họ khai bán dâm theo môi giới, điều hành của Hoài.

Cơ quan điều tra làm rõ, Hoài sau thời gian làm nhân viên massage đã mở cửa hàng riêng, làm quen với nhiều cô gái đang học ở Vinh để rủ rê bán dâm. Giá mỗi lần "đi khách" từ một đến 1,5 triệu đồng chưa kể tiền phòng. Hoài ăn chia tiền bán dâm với các nữ sinh theo tỷ lệ 1/3 hoặc 2/5.

"Bước đầu xác định có 4 - 6 nữ sinh tham gia đường dây bán dâm do Hoài điều hành", Phó trưởng Công an thành phố Vinh nói và cho biết đường dây đã hoạt động mấy tháng qua, theo VnExpress.

>>> Xem thêm:

Bản tin "113+": Rơi thang máy trong quán karaoke, nam thanh niên chết thảm; Xe khách giường nằm đang chạy đêm bỗng phát cháy tan hoang

Nghi phạm đâm vật nhọn vào "vùng kín" hàng loạt nữ sinh ở Huế khai gì?

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2014

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu