Truy bắt kẻ bắn súng vào nhà Trưởng Công an TP Phủ Lý

0
Chia sẻ

Đối tượng đã dùng súng bắn 3 phát qua cửa sổ khiến. Kính từ cửa sổ văng khắp nhà, hư hỏng chiếc ti vi của gia đình Trung tá Lê Đức Tùng. Trung tá Tùng bị thương được đưa đến bệnh viện sơ cứu.

Theo tin tức mới nhất vào 23h tối ngày 14/12, Trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam bị một kẻ lạ mặt từ phía ngoài đường dùng súng bắn vào trong nhà, trong lúc đang xem ti vi cùng gia đình.

Được biết, vào thời điểm trên, một kẻ lạ mặt đi qua nhà riêng của Trung tá Lê Đức Tùng. Đối tượng đã dùng súng bắn 3 phát qua cửa sổ khiến. Kính từ cửa sổ văng khắp nhà, hư hỏng chiếc ti vi của gia đình Trung tá Lê Đức Tùng.

Vụ nổ súng đã khiến cho mọi thành viên trong gia đình một phen hoảng sợ và hoang mang. Rất may, mọi thành viên trong gia đình đều an toàn.

Truy bắt kẻ bắn súng vào nhà Trưởng Công an TP Phủ Lý - ảnh 1

Sáng ngày 15/12, nhiều người dân vẫn đến nhà riêng của Trung tá Tùng.

Ngay sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng, Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, và điều tra vụ việc. Đồng thời cơ quan chức năng tổ chức các biện pháp đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình trung tá Lê Đức Tùng.

Ông Nguyễn Xuân Đông Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của tỉnh đã cùng với Công an tỉnh lập tức xuống hiện trường để xác minh làm rõ vụ việc.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Hiện tỉnh mới nhận được báo cáo sơ bộ về vụ việc. Mọi thành viên trong gia đình Trung tá Tùng đều an toàn, chỉ có Trung tá Tùng bị thương nhẹ ở tay. Sáng nay, Trung tá Tùng vẫn đi làm bình thường”.

Ông Phạm Hồng Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục xác minh, truy bắt, điều tra làm rõ để kết luận và truy bắt nghi phạm. Mọi người trong gia đình Trung tá Tùng vẫn đi làm bình thường.

Trung tá Lê Đức Tùng được bổ nhiệm Trưởng Công an thành phố Phủ Lý đã nhiều năm và rất tích cực trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy. Do đó, không loại trừ khả năng các đối tượng xã hội trả thù đối với ông Tùng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tỉnh Hà Nam điều tra làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu