Vụ đánh ghen trên máy bay: Phạt hai phụ nữ 15 triệu đồng

0
Chia sẻ

Hai phụ nữ đánh nhau trên máy bay của Vietnam Airlines đêm 21/11 mỗi người 7,5 triệu đồng.
Ngày 24/11, Cảng vụ Hàng không miền Nam xác nhận, đã có quyết định xử phạt hành chính hai phụ nữ đánh nhau trên máy bay của Vietnam Airlines xảy ra đêm 21/11 mỗi người 7,5 triệu đồng.

Người đàn ông không bị phạt vì không đánh nhau mà ngược lại còn có hành động tích cực là can ngăn.

Vụ đánh ghen trên máy bay: Phạt hai phụ nữ 15 triệu đồng - anh 1

Một trong 2 nữ hành khách đánh nhau trên máy bay được lực lượng an ninh đưa xuống khỏi máy bay Vietnam Airlines.

Trước đó, trên chuyến bay VN274 của Vietnam Airlines hành trình TP. HCM - Hà Nội dự định xuất phát lúc 21h đêm ngày 21/11, ngồi cạnh nhau ở hàng nghế 32 (số ghế 32D, 32E và 32G) là 2 khách nữ, 1 khách nam (khách nam ngồi ghế giữa).

Trong đó có vợ chồng ông Đ. - bà L. (người chồng năm nay hơn 30 tuổi, quê ở tỉnh Thái Nguyên, người vợ sinh năm 1990, quê ở Hà Nội. Hiện 2 vợ chồng đang sinh sống ở một quận nội thành Hà Nội). Hành khách ngồi kế bên ông chồng là bà H. (sinh năm 1986, sinh sống sống tại TP HCM, quê ở Thanh Hóa).

Khi hành khách đã ổn định chỗ ngồi, máy bay chuẩn bị đóng cửa để lăn bánh ra đường băng thì bà H. và bà L. chồm ra trước mặt người đàn ông ngồi giữa để cãi cọ nhau, có ý người này nói người kia giật chồng. Lời lẽ về sau càng thô tục, lớn tiếng. Không dừng ở đó, bà H. đứng lên tát bà L., bà L. giơ chân đạp vào người bà H. thì bị bà H. túm được giày. Có "vũ khí" trong tay, bà H. bổ thẳng giày vào mặt bà L. Người chồng ra sức can ngăn nhưng không được.

Lúc này, tiếp viên được lệnh của Cơ trưởng yêu cầu cả 3 người rời khỏi máy bay, chuyến bay phải dỡ hành lý của khách nên chậm gần 30 phút so với hành trình dự kiến. Cả 3 hành khách với sự hộ tống của nhân viên mặt đất và an ninh hàng không đã rời khỏi máy bay trong trật tự.

>>> Xem thêm:

Bản tin "113+": Rơi thang máy trong quán karaoke, nam thanh niên chết thảm; Xe khách giường nằm đang chạy đêm bỗng phát cháy tan hoang

Nghi phạm đâm vật nhọn vào "vùng kín" hàng loạt nữ sinh ở Huế khai gì?

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2014

Bị rắn lục đuôi đỏ cắn khi đứng chờ xe buýt

Bộ LĐ -TBXH trình Thủ tướng hai phương án nghỉ Tết 7 hoặc 9 ngày

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu