Vụ tạt xăng thiêu cả nhà vợ: Thêm 2 người tử vong

0
Chia sẻ

Do vết thương quá nặng, hai người mẹ trẻ trong vụ chồng tạt xăng thiêu cả nhà vợ đã tử vong.

Sáng nay, bà Đinh Thị Hương (48 tuổi, trú thôn 6, xãEa Phê, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) cho biết, hai con gái của bà Là Hoàng Thị Ninh (SN 1991) và Hoàng Thị Khèn (SN 1997), nạn nhân bị Ngô Quốc Lộc (con rể bà Hương) tạt xăng đốt tối 9/6 đã tử vong.

Vụ tạt xăng thiêu cả nhà vợ: Thêm 2 người tử vong - ảnh 1

Các nạn nhân khi đang cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, vào chiều tối hôm qua, BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã làm thủ tục chuyển 4 nạn nhân là Hoàng Thị Ninh, Hoàng Thị Khèn, cháu Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi, con chị Khèn) và cháu Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi, con chị Ninh) xuống BV Chợ Rẫy tiếp tục cứu chữa do vết thương quá nặng.

Khi đi được nửa đường, chị Ninh tử vong và người thân đã chuyển thi thể về nhà trong đêm. Đến 3 giờ sáng nay, chị Khèn cũng tử vong tại BV Chợ Rẫy. Hai cháu Anh và Đạt đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Như tin đã đưa, Ngô Quốc Lộc (23 tuổi, trú huyện Krông Pắk) kết hôn với chị Khèn và đã có một con trai. Hai người ly thân gần 1năm nay. Chị Khèn mang con về sống nhờ nhà ngoại ở xã Ea Phê, huyện Krông Pắk.

Sau khi ly thân, Lộc có quan hệ tình cảm với H.T.X. (13 tuổi, em gái chị Khèn) và cả hai mang nhau xuống TP.HCM thuê phòng ở chung. Gia đình phát hiện sự việc ra sức khuyên giải, ngăn cấm nhưng Lộc không nghe mà còn dọa giết cả nhà vợ.

Mới đây, gia đình chị Khèn đã xuống TP.HCM đưa X. về.Khoảng 22h tối 9/6, Lộc mang can xăng đến nhà mẹ vợ tưới xăng vào phòng nơi vợ con và người thân bên vợ đang ngủ. Lộc cũng tự tưới xăng lên người mình rồi châm lửa tự thiêu. Lộc đã tử vong ngay sau đó.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu