Vừa thêm 1 vụ thảm án ở Bình Phước

0
Chia sẻ

Người dân phát hiện trong tiệm hớt tóc có 1 thi thể phụ nữ, cạnh đó là người chồng đang thoi thóp nằm trên võng

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10h30 sáng 20/2 tại tiệm hớt tóc đóng trên địa bàn ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Hiện công an huyện Chơn Thành đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh Bình Phước mở rộng điều tra, làm rõ.

Vừa thêm 1 vụ thảm án ở Bình Phước - ảnh 1

Cơ quan công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CTV

Nạn nhân là vợ chồng anh Nguyễn Quốc Hoàng (SN 1987) – chị Trần Thị Thùy Trang (SN 1991, cùng ngụ tại địa phương).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên nhóm bạn của anh Hoàng gọi điện thoại cho anh này rủ rê đi uống cà phê nhưng không thấy nghe máy. Nhóm bạn chạy đến tiệm hớt tóc của vợ chồng anh Hoàng ở địa chỉ trên, thấy cửa đóng từ bên trong nên tiếp tục gọi cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi ngờ có chuyện xảy ra bên trong nên nhóm bạn của anh Hoàng phá cửa vào trong để kiểm tra. Tại hiện trường những người có mặt đã hốt hoảng khi thấy vợ anh Hoàng, là chị Trang đã tử vong, nằm trên nền nhà. Cạnh đó, anh Hoàng đang nằm trên võng trong tình trạng nhiều dấu vết máu và thở thoi thóp.

Nhóm bạn hô hoán, cùng người dân xung quanh đưa anh Hoàng đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan công an đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan.

Anh Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu