Nga đe dọa sẽ tấn công quân đội Mỹ tại Syria

Nga đe dọa sẽ tấn công quân đội Mỹ tại Syria

(Ngày Nay) - Nga đã tuyên bố hôm thứ 5 (21/9) rằng sẽ nhắm mục tiêu vào các lực lượng đặc biệt Mỹ và quân đội Mỹ đang hoạt động tại Syria nếu lực lượng này có những hành vi ‘kích động’
Mỹ - Hàn và Nga – Trung đồng loạt tập trận

Mỹ - Hàn và Nga – Trung đồng loạt tập trận

(Ngày Nay) - Quân đội Mỹ đã tổ chức tập trận ném bom với Hàn Quốc trên bán đảo Triều Tiên trong khi Nga và Trung Quốc cũng đã bắt đầu các cuộc tập trận hải quân trước thềm cuộc họp của Đại hội đồng LHQ hôm thứ 3 (19/9). 
Trao giải không phải đặc quyền chính phủ

Trao giải không phải đặc quyền chính phủ

(Ngày Nay) - Trao giải thưởng có phải đặc quyền của các chính phủ? Trên thế giới, vai trò vinh danh và tưởng thưởng dường như được phân định rất rõ: lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và nghiên cứu sẽ đề cao sự thừa nhận của các tổ chức xã hội; còn các chính phủ, thì đeo đuổi các mục tiêu củng cố quyền lực nhà nước
Các binh sỹ LNA tiến vào thành phố miền Đông Benghazi sau khi giải phóng khu vực al-Jufra từ các nhóm khủng bố ngày 5/6. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Các chi nhánh của IS đang cố gắng di chuyển về phía Bắc Libya

(Ngày Nay) - Người phát ngôn của Quân đội Quốc gia Libya (LNA) ở miền Đông Libya - Đại tá Ahmad Mismari ngày 3/9 cho biết, các chi nhánh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang cố gắng di chuyển từ miền Nam sang các khu vực ven biển ở phía Bắc Libya.