Ăn nằm với chồng người còn gửi ảnh ân ái 'đánh ghen ngược'

0
Chia sẻ

Tình huống bi hài trên này đang được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt với những tranh luận bày tỏ sự bức xúc trước cô nhân tình không biết xấu hổ.

Câu chuyện “tranh vợ cướp chồng” không còn là hiếm, thế nhưng cứ mỗi khi có dịp xuất hiện thì lại thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội, một người có nick name Ly Kun có kể lại sự việc “đánh ghen ngược” giữa cô nhân tình và người vợ.

Theo đó, thay vì “ăn vụng và chùi mép” thì cô nhân tình còn chụp ảnh gửi và thách thức cô vợ trẻ kèm theo đó là những dòng tin nhắn sỉ nhục nhau.

Ăn nằm với chồng người còn gửi ảnh ân ái 'đánh ghen ngược' - ảnh 1

Bức ảnh được cô nhân tình gửi cho vợ để "đánh ghen ngược" gây xôn xao mạng xã hội.

Người chồng trong câu chuyện này mặc dù đã có vợ và hai con nhưng vẫn trăng hoa bên ngoài, để rồi đỉnh điểm là những dòng tin nhắn qua lại giữa vợ và nhân tình.

Thay vì biết hối lỗi và nhận ra sai lầm của mình thì cô nhân tình còn chụp ảnh ăn nằm với chồng người gửi cho cô vợ.

Người vợ trẻ này cũng đã chia sẻ những lời lẽ vừa mỉa mai vừa châm biếm người phụ nữ kia, xưng là chị: “Còn chị thích nổi váng em cho chị nổi bồng bềnh, đời đã sai không biết sửa còn già mồm chửi bới đe dọa người khác, chị nghĩ chị là ai, là gì mà chị thích đè ai thì đè thế. Vốn dĩ chị cặp với thằng có vợ, có 2 con mà còn không biết nhục lại cứ thích đi gây sự ghen ngược chửi. Số em hơi đen do tin tưởng bà chị, thương bà chị bị bạn chồng mình đá nên thả rông thằng chồng để rồi dính ngay quả bà chị em tốt ‘hớt tay trên’ luôn”.

Ăn nằm với chồng người còn gửi ảnh ân ái 'đánh ghen ngược' - ảnh 2Ăn nằm với chồng người còn gửi ảnh ân ái 'đánh ghen ngược' - ảnh 3Ăn nằm với chồng người còn gửi ảnh ân ái 'đánh ghen ngược' - ảnh 4

Những tin nhắn xưng "mày - tao" của cô nhân tình gửi cô vợ trẻ.

Ngay sau khi những dòng tin nhắn, kèm theo đó là hình ảnh của cặp nhân tình được đăng tải trên mạng xã hội, đã mau chóng nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Trong đó, chủ yếu là những lời bày tỏ sự bức xúc trước hành động ngoại tình quá đáng của cô nhân tình.

Nick name Mi Phan được cho là em dâu của cô vợ bị đánh ghen ngược viết: "Tôi thương chị dâu tôi, thương cho cái phận đàn bà. Chị bước chân vào nhà tôi đã 6 năm nhưng chị chưa được 1 cái lễ, 1 cái đám cưới mà giờ đây chị phải chịu bao đau khổ. Mới ngày nào chị chân ướt chân ráo bước chân vào làm dâu, chị ấy rất tốt, người lớn trong nhà ai cũng quý vì chị biết cách sống. Đến một đứa em chồng như tôi còn đứng về phía chị ấy thì ai cũng hiểu chị ấy tốt thế nào, Cố gắng bỏ qua muộn phiền, chăm sóc cho 2 cục cưng chị nhé. Cố lên chị dâu."

“Thật không chấp nhận được với loại đàn bà này, đã cướp chồng người khác rồi còn không biết xấu hổ, phải mình mình xé xác ra”, là bình luận của bạn Tho Ngoc.

Nickname Pham Ha bình luận: “Bạn muốn giữ bố cho con và vẫn yêu chồng thì bạn có quyền lôi chồng bạn về nhà. Bạn là vợ hợp pháp mà, sao lại để cho nhân tình lên ngôi thế?”.

Facebooker Nhung Nhim thì cho rằng: “Chắc phải có lý do nào đó chồng mới đi với người khác, nhưng trong trường hợp này không nên đăng tải trên mạng xã hội vì ‘xấu chàng thì hổ ai’, nên giải quyết nội bộ với nhau thì hơn”.

Hiện câu chuyện bi hài này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, mặc dù chưa rõ danh tính của 3 người trong câu chuyện ngoại tình trên.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu