Bà mẹ bỉm sữa lao ra đường tìm chồng lúc nửa đêm

0
Chia sẻ

Vì chồng đi chơi đến 12h đêm vẫn chưa về, gọi điện không nghe máy, sợ chồng đi với gái nên 1h20 phút sáng, bà mẹ bỉm sữa vẫn lặn lội bắt taxi đi tìm chồng.

Hiện nay, trên các diễn đàn chị em, chuyện ngoại tình, tranh vợ cướp chồng hàng ngày được chia sẻ nhan nhản… khiến không ít bà mẹ bỉm sữa lo sợ một ngày nào đó mình cũng trở thành người trong cuộc. Chính bởi vậy, trong thời buổi “ngoại tình như cơm bữa” này, mỗi bà mẹ lại “thủ” cho mình một cách giữ chồng riêng.

Mới đây, trên group dành riêng cho giới “bỉm sữa”, chia sẻ của một cô vợ trẻ về việc lao ra đường tìm chồng lúc nửa đêm thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Bà mẹ bỉm sữa lao ra đường tìm chồng lúc nửa đêm - ảnh 1

Chia sẻ của người phụ nữ đi tìm chồng lúc nửa đêm khiến nhiều chị em "sôi sục". Ảnh Facebook

Người phụ nữ có nick name B.N.V cho hay, dù đã 1h20 phút sáng nhưng cô vẫn thuê taxi từ Nội Bài lên Kim Mã tìm chồng vì chồng đi chơi qua 12h đêm vẫn chưa về, gọi điện thì không nghe máy. "Bà mẹ bỉm sữa" lo chồng đi “tăng 2” hoặc say xỉn dễ gặp nguy hiểm.

Hình ảnh chiếc xe taxi chạy trên đường cùng dòng chia sẻ của cô vợ trẻ "đe nẹt" sẽ "xử" nếu gặp chồng ngồi cùng với người phụ nữ nào khác khiến cộng đồng "bỉm sữa" "sôi sùng sục". Không ít chị em bình luận để "hóng" kết quả của cuộ "truy tìm" có một không hai này.

Cũng có nhiều người cho rằng, việc cô vợ trẻ đi tìm chồng lúc nửa đêm giống phim hành động, truyện trinh thám hơn là chuyện có thật ở ngoài đời.

“Mình cũng hãi cái cảnh chồng đi đến quá 12 giờ đêm chưa về lắm. Miệng nói là mặc kệ, đi ngủ nhưng cũng có ngủ được đâu. Mà đi tìm chồng thì không có ai trông con. Nhưng đúng là nếu đi được thì phải đi tìm chồng, chứ cứ ở nhà ngóng còn nóng ruột hơn. Ngồi vu vơ lại nghĩ ra đủ thứ chuyện không hay, nhọc đầu lắm”, nick name Tam Nhu chia sẻ.

Nick name Trang Phạm viết: “Đàn bà phải thế, phải có cái uy riêng để chồng phải nể phục. Mấy mẹ “bỉm sữa” ở đâu cứ vào nói chị thế này, thế kia, riêng em không đồng tình với việc các bà vợ còm cõi ở nhà ôm con chờ chồng, phải đến khi chồng về mới yên tâm đi ngủ”.

Bên cạnh đó, không ít chị em cho rằng, đêm khuya đi tìm chồng không phải là cách giữ chồng thông minh. Thậm chí, hành động táo bạo đó của các bà vợ còn dễ khiến người đàn ông chán nản.

Bà mẹ có nick name Hà Anh viết: “Làm sao phải khố thế bạn ơi. Tôi cũng đã có lúc như bạn, điên dại vì chồng, lúc nào cũng nghĩ chồng đi gái, ngủ với gái… Nhưng mãi rồi cũng chán, chồng muốn đi thì giữ không được. Tốt nhất là buông, cứ để họ đi đâu làm gì thùy thích… Nói chung, cứ phải ăn ngon mặc đẹp trước đã, tự nhiên chồng khác phải sợ và giữ mình”.

“Yêu chồng, giữ chồng nhưng cũng phải thông minh và không mù quáng thì ông chồng nào cũng thích. Chứ chưa gì đã lên cơn ghen rồi dọa đánh, quay clip nọ kia thì chỉ thiệt thân. Lúc tỉnh ra mới thấy mình dại”, Nick name Trung Kiên chia sẻ.

Không ít người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh có chồng đi nhậu nhẹt, tụ tập về khuya, tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh, tính cách mà mỗi người lại có cách xử lý riêng. Yêu chồng và giữ chồng là điều cần làm nhưng cũng không nên hành xử nông nổi, hấp tấp dễ dẫn đến hậu quả khó lường.

Rất may, ít giờ sau, chủ nhân của status đã lên Facebook thông báo rằng, mình đã tìm được chồng. Bà vợ trẻ còn vui vẻ cho biết, chồng cô chỉ đi cùng bạn chứ không hề có người phụ nữ nào khác bên cạnh.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu