Cảm động ước nguyện của người vợ gửi chồng trước khi 'ra đi'

0
Chia sẻ

"Em đã nói với một người bạn của em rằng, khi nào người chồng yêu thương của mình tìm thấy một người mới, sẵn sàng chia sẻ cùng anh ấy mọi điều trong cuộc sống, hãy gửi đến anh lá thư này".

Brenda Schimitz – một bà mẹ của 3 đứa con nhỏ đã qua đời vì căn bệnh ung thư buồng trứng. 1 tháng trước khi ra đi mãi mãi Brenda Schimitz đã viết hai lá thư và gửi chúng cho một người bạn thân. Cô dặn dò lại rằng, chỉ bao giờ chồng cô tìm thấy tình yêu mới của đời mình, kết hôn với một người phụ nữ khác thì mới công bố những bức thư này.

2 năm sau, chồng cô David Schmitz gặp và yêu Jayne Abraham , đã có hai đứa con riêng và họ xác định kết hôn. Cho tới lúc này, bạn của người vợ đầu mới gửi lá thư tới đài phát thanh của địa phương để phát trên chương trình Điều ước giáng sinh và gửi nó tới chồng cùng như người mới của chồng.

Cảm động ước nguyện của người vợ gửi chồng trước khi 'ra đi' - ảnh 1

Brenda Schimitz – một bà mẹ của 3 đứa con nhỏ đã qua đời vì căn bệnh ung thư buồng trứng.

Trong lá thư, Brenda nhắn nhủ tới chồng:

"Khi anh nhận được lá thư này, em đã mãi mãi ra đi sau trận chiến với căn bệnh ung thư buồng trứng quái ác.

Em đã nói với một người bạn của em rằng, khi nào người chồng yêu thương của mình tìm thấy một người mới, sẵn sàng chia sẻ cùng anh ấy mọi điều trong cuộc sống, hãy gửi đến anh lá thư này".

Brenda bày tỏ những ước muốn của mình:

Một là, cầu mong cho người vợ thứ 2 của chồng mình, cô Jayne, có một ngày thư giãn, đi spa, nghỉ ngơi. “Cô ấy xứng đáng được hưởng điều tuyệt vời đó. Là một người mẹ kế của tất cả những đứa con, nhất là với bé Max còn nhỏ, đã phải rất vất vả. Vì thế, hãy làm cho cô ấy được mỉm cười và giúp cô ấy hiểu được lòng biết ơn của tôi đến cô ấy.

Hai là, cầu mong một chuyến du lịch: “Tôi mong muốn cả gia đình sẽ có được một chuyến đi kì diệu, ở một nơi nào đó để thưởng thức và nghỉ ngơi, làm kỉ niệm suốt đời”

Ba là, cầu mong 1 đêm giáng sinh cho bệnh viện, nơi mà cô điều trị những ngày cuối đời: “Ước nguyện cuối cùng của tôi là dành cho các y tá, bác sĩ, những người đã chăm sóc tôi trước khi qua đời. hi vọng họ sẽ có một đêm giáng sinh với đầy đủ các loại đồ uống, thực phẩm và họ sẽ có một ngày tuyệt vời”.

Nghe những lời tâm sự của vợ quá cố trên sóng phát thanh, người chồng David đã bật khóc. Và không tin nổi khi tôi biết người vợ quá cố của mình còn gửi thư cả cho Jayne – ngươi vợ hiện tại.

Ông cũng chia sẻ thêm rằng ông không thể tin được vợ đã gửi một món quà kì công đến như vậy: “Ngày cô ấy ra đi, tôi đã nhìn thấy cầu vồng đôi. Tôi tin, cô ấy ở một nơi đó tuyệt vời, giống như tên bài hát ‘Một nơi nào đó trên cầu vồng’ mà cô ấy thích”.

Lá thư cũng là một niềm xúc động lớn với Janey – người vợ thứ hai của chồng Brenda. Cô chia sẻ bức thư đã cho cô sức mạnh để vượt qua bất cứ sự nghi ngờ nào về mối quan hệ của mình với chồng.

“Khi nghe những mong muốn cô ấy dành cho mình, tôi hiểu cô ấy trân trọng tôi thế nào. Tôi cũng yêu cô ấy. Tôi sẽ dồn tình yêu dành cho bọn trẻ để tất cả đều cảm nhận được tình yêu này”

Về phía đại diện của đài phát thanh, họ nói: “Đó là những gì chúng ta có thể làm vì nó là những điều ước xứng đáng”. Cùng với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ cả ba ước nguyện của Brenda đều đã được thực hiện.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu