Cặp tình nhân nhí hồn nhiên diễn cảnh 'nóng' giữa ban ngày

0
Chia sẻ

Clip ghi lại cảnh đôi tình nhân nhí thản nhiên hôn nhau giữa chốn đông người khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao sau khi xem một clip ghi lại cảnh một cặp đôi nhỏ tuổi thản nhiên âu yếm nhau ngay trong một quán nước. Clip được chia sẻ trên Fanpage lớn dành cho giới trẻ.

Được biết, video clip này được quay lén lại bằng điện thoại của một bạn trẻ tại quán trà chanh ở Hà Nội.

Trong clip, một cặp nam nữ mặc áo đồng phục vô tư ôm hôn nhau trong quán nước mà không hề chú ý đến những người xung quanh.

Cặp tình nhân nhí hồn nhiên diễn cảnh 'nóng' giữa ban ngày - ảnh 1

Hình ảnh cặp nam nữ mặc áo đồng phục ôm hôn nhau gây bức xúc mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Clip này sau khi được đăng tải trên mạng đã nhận được rất nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra khá bất ngờ và giật mình trước sự táo bạo của cặp đôi nhỏ tuổi.

Nickname B.T cho rằng: "Học sinh thời bây giờ kinh quá. Thời mình gặp nhau còn ngại, toàn đứng từ xa nhìn thấy nhau là vui lắm rồi. Bây giờ các em thản nhiên âu yếm chỗ đông người. Khổng thể hiểu nổi ra trường các em sẽ ra sao?".

D.P bình luận: "Bọn trẻ bây cách tân về lối sống quá, ngày xưa học lớp 12 mình cầm tay bạn gái ngồi bàn trên còn ngượng".

Nhiều người không thể chấp nhận được hình ảnh phản cảm trên. Một số người cũng tỏ ra lo ngại trước hành động thể hiện tình cảm dễ dãi và phản cảm của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Song Tử

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu