Choáng ngợp đám cưới siêu khủng của con đại gia Hà Tĩnh-Bắc Ninh

0
Chia sẻ

Chiều nay, một "siêu" đám cưới đã được tổ chức hoành tráng tại đất Hà Tĩnh khiến bao người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Chú rể là Phan Bảo Chung (SN 1995) con một đại gia ở Hương Sơn (Hà Tĩnh), còn cô dâu là Nguyễn Thị Mai Liên (SN 1998) - con một gia đình giàu có ở Đồng Kỵ (Bắc Ninh).

Đám cưới này được bố mẹ chú rể là anh Phan Thế Hùng và chị Phạm Thị Đào, tổ chức quy mô với hơn 1.000 quan khác tham dự. Ngoài bạn bè anh em ở quê nhà, còn có các khách mời, bạn làm ăn đến từ các thành phố lớn ở miền Trung như Hà Tĩnh, Vinh, Huế, Đà Nẵng và quê cô dâu ở tỉnh Bắc Ninh.

Choáng ngợp đám cưới siêu khủng của con đại gia Hà Tĩnh-Bắc Ninh - ảnh 1

Được biết, anh Hùng là chủ một doanh nghiệp kinh doanh tại huyện Hương Sơn. Gia đình cô dâu cũng là một đại gia ở làng mộc Đồng Kỵ (Bắc Ninh). Hai bên thông gia vốn là bạn hàng làm ăn lâu năm với nhau.

Chú rể Phan Bảo Chung vốn là thành viên của CLB Mô tô Hà Tĩnh, nên trong đám cưới quy tụ hàng chục xế hộp, mô tô “khủng” đến từ các tỉnh thành khắp cả nước, cùng sự có mặt của các ca sỹ nổi tiếng.

Choáng ngợp đám cưới siêu khủng của con đại gia Hà Tĩnh-Bắc Ninh - ảnh 2

Đặc biệt, chiếc xe hoa được chú rể chọn để đón cô dâu về nhà chính là “siêu” xe hiệu Bently, có giá khoảng 20 tỷ đồng.

Ngoài ra, hàng trăm chiếc xe siêu khủng nối đuôi nhau từ Khu sinh thái Hải Thượng về nhà riêng chú rể, được một đội quay FlyCam chuyên nghiệp ghi lại.

Choáng ngợp đám cưới siêu khủng của con đại gia Hà Tĩnh-Bắc Ninh - ảnh 3

Đám cưới siêu khủng khiến gần 1.000 thực khách và hàng trăm người dân tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) được dịp mãn nhãn bởi sự hoành tráng ngoài sức tưởng tượng.

Choáng ngợp đám cưới siêu khủng của con đại gia Hà Tĩnh-Bắc Ninh - ảnh 4

Không gian tiệc cưới được thiết kế công phu, với tông màu chủ đạo là ánh kim sang trọng cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng cực đỉnh. Được biết, để hoàn thành xong phần rạp phải huy động hơn 40 nhân lực làm việc liên tục trong 3 ngày với tổng toàn bộ chi phí gần 200 triệu đồng.

Choáng ngợp đám cưới siêu khủng của con đại gia Hà Tĩnh-Bắc Ninh - ảnh 5

Trước đó, vào ngày 14/3, lễ ăn hỏi tại nhà gái cũng đã được tổ chức long trọng.

Chưa có con số cụ thể, nhưng ước tính ban đầu, toàn bộ chi phí để tổ chức đám cưới này lên đến hàng chục tỷ đồng. Theo chia sẻ của chú rể Bảo Chung, sau đám cưới này, đôi vợ chồng trẻ sẽ trích một phần trong số tiền mừng cưới để đi làm từ thiện, giúp đỡ đồng bào nghèo dân tộc ở các tỉnh Tây Bắc. Chuyến thiện nguyện này cũng được xem là tuần trăng mật của họ.

Theo đánh giá của người dân địa phương, đây được xem là đám cưới "khủng" nhất từ trước đến nay ở Hà Tĩnh.

Nha Trang (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu