Chuyện tình nhạc sĩ Đăng Nước: Cay đắng sập bẫy “người đẹp” chuyên … “lừa tình”

0
Chia sẻ

Ở tuổi 60 với biết bao kinh nghiệm tình trường nhưng cách đây hai năm, nhạc sĩ Đăng Nước đã vướng vào bẫy tình “siêu hạng” của một “người đẹp” chuyên đi lừa tình.

“Chết” vì … dại gái đẹp

Trải qua hàng trăm mối tình mơ mộng và một lần tan vỡ hôn nhân, nhạc sĩ Đăng Nước vẫn tiếp tục lang thang trên con đường tình với hy vọng tìm được một nửa đích thực của mình. Điều ít ai ngờ là dù đã ở tuổi 60 với biết bao kinh nghiệm tình trường nhưng cách đây hai năm, nhạc sĩ Đăng Nước đã vướng vào bẫy tình “siêu hạng” của một “người đẹp” chuyên đi lừa tình. Câu chuyện tình yêu của cô gái xinh đẹp “lừa tình” này đã không ít lần làm cho nhạc sĩ Đăng Nước bẽ bàng với người thân và bạn bè.

Chuyện tình nhạc sĩ Đăng Nước: Cay đắng sập bẫy “người đẹp” chuyên … “lừa tình” - anh 1
Nhạc sĩ Đăng Nước bên một bóng hồng

Đường tình thênh thang với biết bao bóng hồng, ai cũng cho rằng nhạc sĩ Đăng Nước là một con “cáo già” và mỗi người tình là một cô cừu non ngơ ngác. Thế nhưng với người đàn ông sinh ra để trả nợ yêu ấy, mỗi mỗi tình anh đều yêu say đắm sẵn sàng “dại dột” vì người yêu. Nhạc sĩ Đăng Nước chia sẻ “Tôi thích cái đẹp, yêu những cô gái đẹp và nhiều khi tôi có thể làm nhiều thứ điên rồ khi đã trót dính phải chữ tình. Bạn biết đấy, khó có ai yêu mà giữ được mình tỉnh táo, nhất là với người nghệ sĩ. Yêu ai tôi cũng yêu bằng những rung động từ trái tim mình, lo toan, chăm sóc cho người yêu hết thảy, không tính toán gì hết nên nhiều khi hay nhận phải phần thiệt thòi về mình. Lợi dụng yếu điểm đó của tôi mà Phương Thảo đã lừa của tôi cả …tình lẫn tiền. Không những thế lại tôi cũng chuốc lấy bao nhiêu bẽ bàng vào thân”.

Chuyện tình nhạc sĩ Đăng Nước: Cay đắng sập bẫy “người đẹp” chuyên … “lừa tình” - anh 2

Ở tuổi 60, nhạc sĩ vẫn sập bẫy của người đẹp "lừa tình"

Nhạc sĩ Đăng Nước gặp Phương Thảo lần đầu tiên khi cô nàng thông qua một học sinh của anh đến nhờ anh dạy học đàn rồi “tấn công” luôn “thầy giáo”. Theo nhạc sĩ Đăng Nước, cô nàng này sinh năm 1983, quê ở Nghệ An, là một phụ nữ đẹp – đẹp một cách kiêu sa và đài các, ngoài ra nàng còn có một thân hình chuẩn và bốc lửa. Với bản năng của một nghệ sĩ luôn khao khát cái đẹp, nhạc sĩ Đăng Nước không thể dửng dưng trước một người con gái đẹp. Anh nhanh chóng vướng phải lưới tình của cô gái này. Yêu say đắm và mê muội đến mức cả hai dọn về nhà nhạc sĩ Đăng Nước chung sống khi anh không kịp tìm hiểu kĩ về gia đình, hoàn cảnh của nàng. Sống với nhau gần hai năm; Phương Thảo liên tục đòi sắm xe, sắm quần áo, trang sức… nhưng đều phải là hàng hiệu đắt tiền, rồi lại luôn viện cớ này cớ kia để xin tiền anh, khi thì mẹ ốm, khi thì anh tai nạn…Vì bản chất chiều chuộng người yêu nên nhạc sĩ Đăng Nước không tính toán, tiền kiếm được bao nhiêu anh đều đưa cô nàng ấy giữ hết. Chính nhạc sĩ sau này cũng vô cùng bất ngờ khi tất cả chỉ là bẫy mà Thảo đã giăng sẵn để lừa tiền của anh.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu