Cô dâu trả nhẫn trong ngày cưới vì chú rể đấm tím mắt 2 phù dâu

0
Chia sẻ

Uống quá chén, chú rể đã rơi vào cuộc ẩu đả và thậm chí “động thủ” với cả hai phù dâu.

Trong ngày hôn lễ của John Campbell 27 tuổi và cô Nicola Plant 26 tuổi, chú rể đã đánh hai phù dâu trong tình trạng say xỉn. Hai phù dâu là Samantha Dewar, 26 tuổi đã bị đánh bất tỉnh, gò má bị đập vỡ và Rachel Walsh, 23 tuổi bị đấm tím mắt.

Cô dâu trả nhẫn trong ngày cưới vì chú rể đấm tím mắt 2 phù dâu  - ảnh 1
Cô dâu Nicola Plant 26 tuổi cùng 2 phù dâu.

Sau khi kết hôn trong nhà thờ, Nicola và Campbell đã tổ chức một buổi đón tiếp 100 khách tại Masonic Hall ở Macclesfield, Cheshire (Anh). Bữa tiệc đã diễn ra vô cùng tuyệt vời với nhiều thức ăn, đồ uống cùng nhiều trò vui giải trí, hát hò.

Nhưng sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại bãi đậu xe, sau khi bữa tiệc kết thúc. Khi hầu hết khách đã ra về, hai vợ chồng mới cưới loạng choạng bước ra với một nhóm người thân và bạn bè. Rachel, là người anh em họ của Nicole đề nghị chú rể đi taxi và đưa chìa khóa xe, nhưng chú rể đã ngồi vào chỗ lái xe của ai đó và cuộc ẩu đả xảy ra.

Cô dâu của Campbell cùng hai phù dâu đã ra can ngăn. Nhưng thay vì dừng lại, John thậm chí còn “động thủ” với cả hai phù dâu, khiến một người bất tỉnh, một người bị đấm tím mắt. Vô cùng sốc và tức giận, cô dâu John đã ném chiếc nhẫn cưới và bỏ đi.

Cô dâu trả nhẫn trong ngày cưới vì chú rể đấm tím mắt 2 phù dâu  - ảnh 2

Một phù dâu bị chú rể đấm tím mắt.

Ngày hôm sau, cảnh sát gọi chú rể để lấy lời khai. Nạn nhân đều là những người bạn thân nhất của cô dâu. Điều này khiến cô dâu vô cùng xấu hổ và mối quan hệ giữa cô cùng những người bạn thân bị rạn nứt. Chú rể sẽ bị kết án vào ngày 2/2 tới và từ chối đưa ra mọi bình luận.

Theo Mirror

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu