Cô gái bầu 8 tháng đau đớn phát hiện bí mật động trời của bạn trai

0
Chia sẻ

Phương Anh tin tưởng người đàn ông mình gặp mà cô không biết sau này sẽ khiến cô rơi vào tuyệt vọng.

Sinh ra trong 1 gia đình không mấy khá giả, bố mẹ từ Hải Phòng vào Nam làm kinh tế mới, học hết phổ thông, Phương Anh (sinh năm 1994) đã bước vào đời lăn lộn kiếm sống đủ mọi ngành nghề khác nhau.

Lấy chồng sớm và sinh con nhưng Phương Anh không có ngày nào được vui vẻ. Cuộc sống của cô là nhưng trận đòn roi của chồng, cô sống chung với nước mắt.

Đỉnh điểm của nỗi đau với Phương Anh là khi con gái đầu lòng tròn 10 tháng tuổi. Vì có quá nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết, cô dứt khoát ly dị chồng. Hôn nhân tan vỡ, lại trắng tay, người mẹ trẻ đành gửi con cho ông bà ngoại để đi làm.

Gạt những giọt nước mắt cay đắng Phương Anh cố gắng đi làm, dành dụm tiền để gửi về quê nuôi con.

Cô gái bầu 8 tháng đau đớn phát hiện bí mật động trời của bạn trai - ảnh 1

Cô gái đau khổ khi bị lừa dối.

Trong lúc đang khó khăn nhất của cuộc đời, Phương Anh gặp một người đàn ông. Như nắng hạn gặp mưa cô đã trao tất cả niềm tin, tình yêu cho người đàn ông này.

“Anh ấy hơn em 12 tuổi, chưa có gia đình. Quen nhau được thời gian ngắn, dường như anh nhìn được nỗi khổ tâm của em, nên đã ở bên động viên, quan tâm và yêu thương em nhiều lắm. Những tổn thương vì hôn nhân không hạnh phúc trước đây dần dần được chữa lành, từ khi anh bảo yêu em”.

Người đàn ông này quá khéo léo, khiến Phương Anh tin vào tình yêu ấy một cách tuyệt đối, thậm chí theo anh ta ra tận Hà Nội.

Vì yêu Phương Anh quyết định sinh con cho người đàn ông kia mà không cần danh phận. Nhưng rồi bất hạnh lại ập đến. Khi em bé được 8 tháng sắp chào đời, cô gần như đã quên được người đàn ông phụ bạc ấy, thì một người bạn báo tin sét đánh.

Ở Hà Nội anh ta không chỉ yêu mình cô mà còn có những người phụ nữ khác, không những thế anh ta còn chuẩn bị lấy vợ.

Lúc này bộ mặt sở khanh của gã đàn ông đã lộ diện. Anh ta bỏ rơi mẹ con cô, mặc cho cô một mình sinh con trong đau đớn, không có người thân bên cạnh.

Cô không biết nên làm gì, chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng. Vì yêu người đàn ông bội bạc kia mà cô theo anh ta ra tận thủ đô hoa lệ, tưởng số phận sẽ mỉm cười cho cô được hạnh phúc sau những năm tháng tủi cực. Ngờ đâu đường tình duyên của cô quá trắc trở, gian nan...

Khó khăn trăm bề như làm Phương Anh thấy mặc cảm, không dám trở về nhà, sợ hàng xóm chê cười, xấu mặt mẹ cha. Mới 21 tuổi mà cô đã 2 lần tình duyên đổ vỡ, nếm trải cay đắng đến tột cùng.

Người ta nói hồng nhan bạc phận chẳng mấy khi sai, cô cũng xinh xắn dễ thương, vậy mà phải chịu nhiều nỗi đau không ai hình dung được. Cô không đổ lỗi cho ai, chỉ tự trách bản thân quá ngây thơ nên lầm lỡ không cứu vãn được...

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu