Cô gái vô tình để lộ việc mình dùng sextoy khi khoe ảnh 'tự sướng

0
Chia sẻ

Cô gái trẻ đã mắc sai lầm và phải trả giá đắt khi gửi bức ảnh ấy cho anh trai và bố mẹ mà không nhận ra sự góp mặt của 2 món đồ nhạy cảm.

Dailymail ngày 3.3 đã đưa tin về tình huống trớ trêu của một cô gái khi chụp ảnh tự sướng. Cô đã gửi hình cho người thân cũng như đưa lên mạng xã hội mà không phát hiện ra 2 thứ nhạy cảm - đồ chơi tình dục cũng xuất hiện trong đó.

Cô gái trẻ đã mắc sai lầm và phải trả giá đắt khi gửi bức ảnh ấy cho anh trai và bố mẹ mà không nhận ra sự góp mặt của 2 món đồ nhạy cảm. Và vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi anh trai cô lại chia sẻ bức hình cũng như đoạn trò chuyện giữa họ lên mạng xã hội.

Cô gái vô tình để lộ việc mình dùng sextoy khi khoe ảnh 'tự sướng - ảnh 1

Cô gái chụp ảnh "tự sướng" đã để lộ 2 dụng cụ sextoy.

Đến khi cô nhận thấy những bất thường trong bức ảnh gửi cho gia đình và nài nỉ anh trai giúp đỡ thì anh trai cô cũng không thể làm gì cho em gái được nữa. Tất nhiên, bức hình đã nhanh chóng có hàng nghìn lượt xem và bình luận.

Sau khi hình ảnh được đưa lên trang Imgur, đã có hơn 159.000 lượt xem và rất nhiều nhận xét cười nhạo cô gái vô tình để lộ sextoy.

Đây chỉ là một trong những trường hợp vô tình làm lộ bí mật cá nhân khi đăng ảnh lên mạng xã hội.

Ví dụ điển hình là mới đây, hình ảnh của một cô gái được cho là chụp trong nhà nghỉ bị đăng tải lên mạng. Thoáng nhìn thì không có vấn đề gì, nhưng khi nhìn kỹ sẽ thấy phía sau cô gái là một chiếc gương, và chiếc gương đó đã phản chiếu lại hình ảnh của một chàng trai không mặc quần áo. Và điều làm cho bức ảnh thêm phần “sinh động” hơn đó là chàng trai chính là người chụp tấm ảnh đó cho cô gái.

Tấm ảnh này say khi đăng tải đã phải nhận nhiều bình luận ném đá của cộng đồng mạng.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu