Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn'

0
Chia sẻ

Cô giáo Hàn với gương mặt trẻ trung, baby như nữ sinh… thế nhưng lại sở hữu vòng một quá khổ đang khiến dân mạng náo loạn.

Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn' - ảnh 1

Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn'

Cô gái có nickname Jjo_vely này thu hút sự chú ý nhờ gương mặt sáng, đôi mắt to tròn cùng cách trang điểm nhẹ nhàng khiến người đối diện tưởng đây là một nữ sinh, mà sự thật thì cô nàng đã là giáo viên hẳn hoi. Thế nhưng điều khiến Jjo-vely nổi tiếng không phải khuôn mặt mà là ở vòng một ngoại cỡ của mình.

Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn' - ảnh 2

Cô giáo Hàn với gương mặt trẻ trung, baby như nữ sinh, nhưng lại sở hữu vòng một quá khổ.

Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn' - ảnh 3

Cô nàng không hề tiết lộ số đo vòng một của mình mà chỉ thường xuyên diện những bộ quần áo bó sát, khéo léo khoe ra những đường cong cơ thể. Cô cũng cho biết cô khá thoải mái và tự hào vì vòng một khác người của mình. Bên cạnh đó, cô là người rất thích các hoạt động thể thao ngoài những giờ đứng trên lớp học.

Hình ảnh của Jjo-vely lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Một số người thậm chí tỏ ra nghi ngờ liệu có phải cô nàng đã sử dụng photoshop quá tay. Dù sự thật là gì chăng nữa thì việc sở hữu bộ ngực đặc biệt này khiến cô nàng bất ngờ trở nên nổi tiếng với hơn 50k lượt người theo dõi trên instagram trong 1 đêm.

Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn' - ảnh 4

Jjo_vely cũng tận dụng lợi thế này để nhận quảng cáo cho các shop mỹ phẩm, quần áo.

Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn' - ảnh 5Cô giáo Hàn nổi như cồn sau 1 đêm khiến dân mạng 'bấn loạn' - ảnh 6

LiSa

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu