Cụ bà 81 tuổi bạo tay chi nửa tỉ đồng mua thuốc nở ngực

0
Chia sẻ

Tổng cộng số tiền cụ Vương đã chi để mua thuốc trong suốt 6 tháng qua là khoảng 160.000 Nhân Dân Tệ.

Theo tin tức từ trang Sina, cụ bà 81 tuổi họ Vương (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) mới đây đã chi một khoản tiền lớn để mua một loạt thuốc làm đầy ngực với mong muốn lấy lại thân hình nảy nở, quyền rũ.

Được biết, cụ bà họ Vương là một giáo viên về hưu và hiện đang sống một mình. Gần đây, con gái cụ Vương phát hiện bà cụ thường xuyên vay tiền của họ hàng. "Điều tra", cô con gái phát hiện bà cụ đi vay tiền để mua thuốc... nở ngực.

Tổng cộng số tiền cụ Vương đã chi để mua thuốc trong suốt 6 tháng qua là khoảng 160.000 Nhân Dân Tệ (tương đương 560 triệu đồng).

Cụ bà 81 tuổi bạo tay chi nửa tỉ đồng mua thuốc nở ngực - ảnh 1

Căn nhà 15 mét vuông của cụ Vương la liệt thuốc làm nở ngực, kem mát xa mắt và nhiều đồ trang điểm.

Con cháu cụ Vương đã phát hiện ra những chiếc thùng các tông được bày chật kín căn nhà 15 mét vuông của cụ chứa thuốc làm nở ngực, kem mát xa mắt và nhiều đồ trang điểm. Phần lớn những thùng các tông này thậm chí còn chưa từng được cụ Vương động đến vì chúng đều là những sản phẩm dành cho giới trẻ.

Để kiềm chế cơn nghiện mua sắm của cụ Vương, các con cháu đã phải tịch thu của cụ tổng cộng 8 chiếc điện thoại di động nhằm ngăn không cho cụ gọi đến các đường dây quảng cáo.

Được biết, do sống một mình quá cô đơn, ít tiếp xúc với con cháu nên cụ Vương đã coi các nhân viên bán hàng qua mạng như những người bạn tâm tình và thường xuyên bị họ dụ dỗ mua sản phẩm làm đẹp.

Vụ việc này đã khiến cô Phong – con gái cụ Vương phải gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng thành phố để phản ánh và yêu cầu trung tâm này hướng dẫn cách giải quyết.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu