Đám cưới xa hoa của công tử Bạc Liêu thời nay khiến dân mạng xôn xao

0
Chia sẻ

Để chuẩn bị cho rạp cưới của con trai mình gia chủ đã chi hơn 600 triệu dựng rạp.

Trong hai ngày 21, 22-12, người dân ở xã Tân Phong (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) xôn xao về đám cưới “có một không hai” đang gây bão vì mức độ khủng của sự xa xỉ.

Được biết, để chuẩn bị cho rạp cưới của con trai mình gia chủ đã chi hơn 600 triệu dựng rạp. Cái rạp tọa lạc trên phần đất rộng 3.000 m2, phải cần trung bình 20 người thợ thực hiện trong vòng một tháng để hoàn thành.

Đám cưới xa hoa của công tử Bạc Liêu thời nay khiến dân mạng xôn xao - ảnh 1

Cô dâu và chú rể - hai nhân vật chính của đám cưới đình đám

Rạp cưới được trang hoàng hoàn toàn bằng hoa tươi và hoa vải nhập khẩu, toàn bộ dùng vải voan để trang trí, với 3.000 m vải, nếu tính sơ sơ, chỉ riêng tiền vải cũng ngót nghét hàng trăm triệu đồng.

Toàn bộ rạp được làm bằng khung sắt chắc chắn, lót thảm đỏ như kiểu xây hẳn một nhà hàng tiệc cưới ngoài trời. Nhiều khâu vật liệu, dàn nhạc, bàn ghế phục vụ đám cưới đều phải thuê từ Sài Gòn cho 1.500 thực khách. Hệ thống đèn phục vụ cho đám cưới đều là đèn LED.

Đám cưới xa hoa của công tử Bạc Liêu thời nay khiến dân mạng xôn xao - ảnh 2

Khu vực đãi tiệc có diện tích 3000 m2 với sức chứa 1500 thực khách

Ngoài ra để có một đám cưới hoành tráng gia chủ cũng mạnh tay chi hơn 200 triệu đồng để có dàn ca sĩ đình đám ở Sài Gòn và hải ngoại xuống Bạc Liêu biểu diễn phục vụ đám cưới. Trong đó một số nghệ sĩ tên tuổi cũng có mặt như nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân, ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền, Lê Huỳnh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, nhóm hài Bảo Khương, vũ đoàn The Wings…

Nghe nói ngoài việc phục vụ cho bà con được coi ca nhạc miễn phí, sau đám cưới, rạp cưới sẽ được dùng để phục vụ sinh hoạt văn hóa cho người dân đến tết Nguyên đán.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu