Dân mạng ngã ngửa với tấm biển 'tuyển vợ hiền' bá đạo

0
Chia sẻ

Tấm biển "Tuyển vợ hiền" với nội dung vô cùng "bá đạo" đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cu dân mạng.

Mới đây, hình ảnh về một tấm biển “Tuyển vợ hiền” treo ngay trước cửa nhà ở đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội) được đăng tải trên mạng khiến rất nhiều người tò mò.

Theo đó, tấm biển này có nội dung: "Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay". Kèm theo đó là số điện thoại riêng và địa chỉ nhà.

Dân mạng ngã ngửa với tấm biển 'tuyển vợ hiền' bá đạo - ảnh 1

Tấm biển tuyển vợ với nội dung "bá đạo".

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và ý kiến của cư dân mạng. Nhiều bạn tỏ ra thích thú và cho rằng đây chỉ là một trò đùa, người lại cho rằng đó là do vợ chồng cãi nhau nên chồng muốn trêu tức vợ.

Bạn Ngọc Linh bình luận: "Thật là bá đạo, thời nay vẫn còn tuyển vợ nữa, cứ như vua".

Bạn Mai Mai tích thú: "Yêu câu biết đọc, biết viết, ngoại hình ok thì mình đạt tiêu chuẩn rồi".

"Trò này hay đấy! Mình cũng học tập mới được" là bình luận của bạn Khánh Nam.

Được biết, chủ nhân của tấm biển trên là người đàn ông có tên là N.V.V, năm nay khoảng 50 tuổi. Tấm biển được treo 2 ngày nhưng hiện đã được gỡ ra.

Dân mạng ngã ngửa với tấm biển 'tuyển vợ hiền' bá đạo - ảnh 2

Tấm biển được treo 2 ngày nhưng hiện đã được gỡ ra.

Theo một người hàng xóm của ông ng V. cho biết, ông V. đã trải qua 2 đời vợ. Với cô vợ đầu thì đã có con trai lớn nhưng đã li hôn, còn người vợ hiện đang chung sống với ông ấy là vợ thứ 2.

Cũng theo người hàng xóm này, ông V. và cô vợ 2 có xích mích nên ông V. đã treo biển tuyển vợ. Và chuyện ông V. tuyển vợ là hoàn toàn nghiêm túc.

Hiện tại, những hình ảnh về tấm biển với thông tin “Tuyển vợ hiền” vẫn đang nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Q.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu