Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại

0
Chia sẻ

"Hóa" Thuý Vân - Thuý Kiều, Mai Phương Vy - Cao Phương Oanh đang hứng phải hứng không ít "gạch đá" vì biểu tượng nhan sắc thanh cao của 2 nàng Kiều bị "bóp méo".

Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 1

Để tạo nên sự chú ý, hai cô gái này đương nhiên phải mang tới cho người xem những tạo hình mang nhiều chất gợi cảm, và có phần thái quá.

Truyện Kiều của Nguyễn Du, đó là kiệt tác sống cùng năm tháng, niềm tự hào của nước Việt. Tuy chẳng ai rõ, tài sắc của hai chị em Thuý Kiều, Thuý Vân tới đâu, nhưng qua lời Nguyễn Du người đọc có thể hiểu rằng họ mang vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, hoa hờn nguyệt thẹn.

Cũng từ nguồn cảm hứng đó, hai hot girl hiện đang sinh sống tại Sài thành Mai Phương Vy và Cao Phương Oanh đã quyết định "liều mình" vào vai Thuý Kiều, Thuý Vân để cùng nhau đua sắc.

Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 2

Những tạo hình hở hang, mang đồ trễ nải, dáng ngồi lả lơi... của hai cô gái này đã khiến cho rất nhiều dân mạng cảm thấy bức bối khi họ đã "bóp méo" hình ảnh đẹp đẽ vốn có của hai chị em nhà Kiều.

Rất nhiều dân mạng đã lên tiếng bất bình về việc này, từ cách ăn mặc, bối cảnh và cho rằng đây là sự pha tạp văn hoá, mang nhiều chất Nhật Bản.

Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn hai cô nàng đã phải hứng chịu rất nhiều gạch đá từ dân mạng vì ý tưởng táo bạo của mình.

Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 3Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 4

Về phía Mai Phương Vy - người đưa ra ý tưởng và cũng trực tiếp thể hiện, hot girl phố núi chia sẻ về bộ ảnh:

"Thông qua bộ ảnh này, tôi muốn được trải nghiệm cảm giác giống với nhân vật nữ chính trong tác phẩm Truyện Kiều - một trong những thành tựu tiêu biểu nhất trong văn học Việt Nam của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du."

Trả lời về những chỉ trích từ phía cư dân mạng, Phương Vy cho biết thêm: "Vy rất yêu thích vẻ đẹp duyên dáng, thanh cao như “mai”, có tâm hồn trong trắng như “ tuyết” của các nhân vật nữ cũng như đồng cảm cho số phận của họ trong các tác phẩm văn học và những bộ phim cổ trang.

Mỗi người sẽ có một cách đánh giá, nhìn nhận khác nhau với cùng một vấn đề. Vy cũng chỉ đáng cố gắng khắc hoạ chân dung những tượng đài cũ theo phong cách mới. Việc có những bình luận trái chiều cũng rất khó tránh".

Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 5Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 6Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 7Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 8Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 9Dân mạng phẫn nộ với bộ ảnh Thúy Vân - Thúy Kiều thời hiện đại - ảnh 10

Theo Thế giới trẻ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu