Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ'

0
Chia sẻ

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc với những hình ảnh tạo sáng cực trẻ trung, nhí nhảnh như cô cháu 20 tuổi của mình.

Ngay khi được đăng tải, những bức ảnh của cụ bà 80 tuổi đã liên tiếp lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 1

Được biết, đây là bà nội của người thực hiện những bức ảnh, hiện đã 80 tuổi, cư trú tại Yinbin, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô cháu gái nhân dịp bà thên tuổi mới, muốn lưu giữ những hình ảnh mới mẻ và độc đáo về người bà thân yêu của mình, đã nảy ra một dự án nhiếp ảnh vui nhộn. Cô đã chụp những bức hình bà nội của mình trong trang phục trẻ trung, đáng yêu mong muốn bà mãi mãi được vui vẻ, hạnh phúc, luôn giữ được sự tươi trẻ trong tâm hồn.

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 2

Những bộ quần áo hợp thời trang cùng tư thế tạo dáng của giới trẻ hay làm, bà nội 80 tuổi của cô gái 20 tuổi đã trở thành "người bà sành điệu nhất Trung Quốc".

Những hình ảnh này cũng làm dấy lên cuộc thảo luận về đạo hiếu, một giá trị quan trọng trong xã hội Trung Quốc và văn hóa trên nền tảng truyền thông xã hội.

Đa số mọi người đều cho rằng, có rất nhiều cách để thể hiện sự hiếu thảo, tình yêu thương của mình đối với cha mẹ và ông bà. Cách làm của cô cháu gái là một ví dụ tinh tế, những món quà bạc tỉ cũng không đổi được sự gần gũi thân thiết của con cháu, không đổi được nụ cười hạnh phúc của ông bà.

Cư dân mạng cho biết họ được truyền cảm hứng từ bộ ảnh của hai bà cháu. Sau khi xem những bức ảnh đáng yêu này, họ rất muốn dành nhiều thời gian với cha mẹ và ông bà của mình, mong muốn cha mẹ, ông bà mạnh khỏe, sống lâu, luôn tươi cười vui vẻ.

Cách đây không lâu, một ông nội 85 tuổi người Trung Quốc cũng đã trở thành ngôi sao Internet sau khi cháu trai của mình, cũng là một nhiếp ảnh gia biến ông thành "Ông nội thời trang đẳng cấp".

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của cụ bà 80 tuổi này nhé:

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 3

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 4

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 5

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 6

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 7

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 8

Dân mạng sôi sục với hình ảnh bà nội 80 tuổi 'sành điệu nhất TQ' - ảnh 9

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu