Dân mạng thích thú với màn rước dâu bằng 22 chiếc máy cày

0
Chia sẻ

Mới đây, trên fanpage dành cho giới trẻ có đăng tải hình ảnh về màn rước dâu độc đáo diễn ra tại Nghệ An thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, đám cưới độc đáo này diễn ra tại xóm Minh Hồ, xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An chiều ngày 29/3 vừa qua. Nhân vật chính trong hôn lễ là Nguyễn Thị Bích Phượng (sinh năm 1996) và Ngô Chí Lực (sinh năm 1989).

Cô dâu, chú rể tiết lộ, do muốn làm điều đặc biệt trong ngày trọng đại và nhờ bạn bè gợi ý nên họ sử dụng 22 chiếc máy cày do hàng xóm và bạn bè cho mượn. Phần của cặp đôi, do điều kiện không thuận lợi nên họ quyết định dùng xe đạp điện.

Dân mạng thích thú với màn rước dâu bằng 22 chiếc máy cày - ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh nhận được hơn 2000 lượt thích và hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Phần lớn dân mạng tỏ ra thích thú với màn đón dâu này. Thành viên Nguyễn Tiến bình luận: "Đám cưới này hoành tráng quá! Ý tưởng này rất độc đáo. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc".

“Sau này mình cũng muốn làm gì đó lạ lạ trong hôn lễ, nhưng có lẽ không đủ dũng cảm như hai bạn này. Dù sao mọi người đều cảm thấy vui vẻ là được”, Thùy Vy chia sẻ.

"Thật dễ thương. Thật vui. Chúc hai bạn hạnh phúc. Mình thấy không có gì gọi là làm trò cười hết. Hơn hẳn những người cứ muốn hình thức đi vay mượn để sau ngày cưới phải lo toan trang trải." bạn có nick name Lúa Vàng bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, cách rước dâu trên chỉ để thể hiện, không mang nhiều ý nghĩa.

Nickname Liên Minh Huyền Thoại viết: “Hành động như vậy chẳng khác gì làm trò cười thiên hạ. Mình thấy không nên”.

Trong khi đó, Viet Pham phản bác: “Họ làm những điều đơn giản, vui vẻ là được. Mình thấy quan trọng là hạnh phúc lâu dài, không phải vật chất, siêu xe”.

Ngay cả cặp đôi cũng khá bất ngờ khi gây chú ý trên mạng và nhận được nhiều lời chúc phúc của những người không quen biết. Và với những bình luận mang tính khiếm nhã trên mạng, Bích Phượng và Chí Lực tâm sự, họ không để tâm bởi “tất cả mọi người đều đã cảm thấy vui vẻ”.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu