Fan Việt có đang tự làm xấu mình qua lời ‘đấu khẩu’ trên fanpage?

0
Chia sẻ

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ kết thúc nhưng dường như làn sóng dư luận về ngôi vị Hoa hậu vẫn chưa lắng xuống. Rất nhiều lời “đấu khẩu” của cư dân mạng Việt không hay xuất hiện trên page Miss Universe.

Sau khi trượt top 15 người đẹp được công bố, rất nhiều người Việt Nam thể hiện sự thất vọng về hoa hậu Phạm Hương không được lọt danh sách trong khi cô tạo được sức hút từ truyền thông quốc tế và trong nước.

Tuy nhiên không chỉ có vậy, trong khi cả thế giới xôn xao vì sự cố nhầm lẫn của MC Steve Harvey thì cư dân mạng Việt Nam cũng gây “náo loạn” trên fanpage Miss Universe với những lời lẽ không đẹp với Tân hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Fan Việt có đang tự làm xấu mình qua lời ‘đấu khẩu’ trên fanpage? - ảnh 1

Cuộc chiến "bàn phím" xảy ra khi Hoa hậu Philippines giành vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Không chỉ tập trung chế nhạo sai lầm của MC, cư dân mạng còn thẳng thừng chê nhan sắc tân hoa hậu.

“Hoa hậu Philippines mặt như U40 mà cũng đăng quang?” – bạn Thịnh ngơ ngác.

"That's Unbelievable when Miss Vietnam out of top 15. You definitely hate our country, dont you? Even got her wrong job in swimsuits introducing part!!! That was embarrassing! She seemed to be one of the strongest contestants and now she suddenly out of top 15? What excatly going on with this show?" (Tạm dịch: Thật không thể tin được khi Hoa hậu Việt Nam lại rớt khỏi Top 15. Các bạn thật sự ghét đất nước chúng tôi đúng không? Còn đọc sai cả nghề nghiệp của cô ấy trong phần thi bikini cơ mà. Thật xấu hổ! Cô ấy là một thí sinh mạnh mẽ nhất và giờ đã trượt khỏi Top 15. Chuyện gì đang xảy ra với cuộc thi này vậy?" - trích một bình luận của người dùng có tên Ng.T.

Fan Việt có đang tự làm xấu mình qua lời ‘đấu khẩu’ trên fanpage? - ảnh 2

Bình luận không được "fair play" của cư dân mạng Việt trên Fanpage Miss Universe.

Nhiều bạn trẻ đã phản đối gay gắt và cho rằng nhan sắc của tân hoa hậu không xứng đáng, so sánh với Phạm Hương và Hoa hậu Colombia theo chiều hướng tiêu cực.

Tuy nhiên, trên page cũng có rất nhiều người nước khác và họ đã bày tỏ thất vọng khi đọc những bình luận không hay của cư dân mạng Việt: “Tôi thật sự thất vọng với người việt Nam. Thay vì ủng hộ Hoa hậu Philippines như một đại diện của Châu Á thì họ lại công kích”, một cư dân mạng bình luận.

Fan Việt có đang tự làm xấu mình qua lời ‘đấu khẩu’ trên fanpage? - ảnh 3

Bình luận bày tỏ sự thất vọng với người Việt Nam.

Nhiều cư dân mạng Philippines cũng đã lên tiếng bảo vệ cho Hoa hậu nước mình. Do vậy, cuộc chiến nổ ra rất gay gắt.

Fan Việt có đang tự làm xấu mình qua lời ‘đấu khẩu’ trên fanpage? - ảnh 4

Philippines xứng đáng với vương miện này. Người dẫn chương trình công bố sai không có nghĩa là Pia không xứng nhận giải. Cô ấy đường đường chính chính là tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Phạm Hương đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu hoàn vũ với nhiều kì vọng mang về ngôi vị cao. Do vậy, việc Phạm Hương không lọt top 15 người đẹp khiến nhiều người trong và ngoài nước thất vọng. Tuy nhiên, một số fan Việt Nam nên có những hành động với tinh thần không "fair play" đối với bạn bè quốc tế nói chung và tân Hoa hậu hoàn vũ Pia nói riêng. Ngay cả khi Phạm Hương không chiến thắng thì cô ấy đã trở thành “Hoa hậu” trong lòng những người yêu mến rồi, những lời chê bai tân Hoa hậu liệu có phải đang làm xấu đi chính hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế?

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu