Gia Lai: Nữ sinh THPT đánh nhau trong lớp, bạn bè reo hò cổ vũ

0
Chia sẻ

Nhiều học sinh đã không ai can ngăn mà thậm chí còn reo hò cổ vũ, lấy điện thoại ra quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội facebook.

Trên facebook mới đây phát tán một đoạn video quay cảnh hai nữ sinh cấp ba đánh nhau trong phòng học trước sự cổ vũ của các bạn cùng lớp.

Theo tường trình, sự việc xảy ra vào lúc 12 giờ 40 phút ngày 15/2, tại phòng học 10A7, nữ sinh M (lớp 10A7) và L (lớp 10A2) đánh nhau do mâu thuẫn cá nhân. Nguyên nhân ban đầu là do hai học sinh trên nảy sinh mâu thuẫn trong khi đi chơi vào ngày mùng 2 Tết Nguyên đán vừa qua.

Vào chiều 15.2, khi đi học buổi đầu tiên sau thời gian nghỉ tết, hai học sinh này đã lao vào đánh nhau trong lớp. Lúc này do chưa đến giờ học nên thầy cô không có mặt để can ngăn.

Gia Lai: Nữ sinh THPT đánh nhau trong lớp, bạn bè reo hò cổ vũ  - ảnh 1

Trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng.

Điều đáng nói ở đây là lúc sự việc xảy ra, nhiều học sinh chứng kiến nhưng chẳng ai can ngăn mà còn thi nhau hò reo, cổ vũ. Người cầm điện thoại quay lại cảnh đánh nhau là Q (lớp 10A8).

Theo tìm hiểu, những hình ảnh phản cảm kia là của học sinh trường Phổ thông Trung học Huỳnh Thúc Kháng (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai). Ban giám hiệu phát hiện sự việc vào đêm 25/2 và sáng hôm sau (26/2) đã yêu cầu những học sinh có liên quan viết bản kiểm điểm.

Thầy Phạm Văn Đại, Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, H.Ia Grai (Gia Lai) cho biết, ban giám hiệu nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng và phụ huynh để tìm hiểu nguyên nhân, xử lý vụ hai nữ sinh của trường đánh nhau rồi tung clip lên facebook.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu