Gửi chị, người đã có được cả thế giới của em

0
Chia sẻ

Hôm nay, ngày chị có được thế giới của riêng em, ngày chị trở thành cô dâu xinh đẹp của anh ấy, sánh bước cùng anh ấy đến cuối cuộc đời...

Hôm nay, ngày thế giới của riêng em chọn chị, để chị trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, sánh bước cùng anh ấy đi đến cuối cuộc đời. Liệu em nên buồn hay vui nhỉ? Trong em bây giờ là những hỗn độn của các cung bậc cảm xúc ấy. Em buồn vì thế giới của riêng em quyết định chọn chị, vì bên chị, anh ấy thấy bình yên, anh có thể cười vui thoải mái. Còn bên em, anh thấy thật mệt mỏi vì những giận hờn vô cớ, trẻ con của em. Nhưng em vui, vì chỉ có chị mới có thể cho anh ấy hạnh phúc và có một tình yêu đúng nghĩa.

Gửi chị, người đã có được cả thế giới của em - anh 1

Em rời xa Hà Nội vài hôm, để chạy trốn, để chấp nhận sự thật rằng em đã mất anh. Ảnh minh họa

Chị ạ, em ghét chị vô cùng, em căm ghét hạnh phúc hôm nay chị có được, vì nó chưa từng là của em ngày nào, mà đã là của chị từ lâu lắm rồi. Cả em và chị, đều yêu chung một người, đều có chung một thế giới. Không biết chị đã biết em chưa?

Còn em, em đã biết chị rất rõ qua những lời kể của anh ấy mỗi khi anh ấy gặp em. Anh ấy bảo anh yêu chị đủ nhiều để sống với nhau cả đời này. Em buồn lắm, vì em từng nghĩ với tình cảm và những cố gắng của mình thì vào một ngày nào đó, ánh mắt anh ấy sẽ hướng về em. Cứ nghĩ rằng, chỉ cần mình thể hiện tình cảm của mình với anh ấy một cách chân thật nhất thì tương lai gần em sẽ được mặc váy cưới và khoác tay anh đứng trên lễ đường.

Thế mà, hôm nay anh chọn chị, em cũng chỉ biết cười thôi. Em bảo anh ấy em sẽ không chúc phúc cho anh đâu, em sẽ nguyền rủa cho anh ấy và chị sống thật đau khổ vì đã không chọn em, anh ấy chấp nhận.

Em biết, nếu anh ấy đau, chị cũng sẽ đau. Nhưng rồi em chợt nhận ra rằng, nếu như vậy em sẽ đau hơn gấp nghìn lần. Đúng không? Vì cả em và chị, đều yêu anh ấy – người em đã coi là thế giới của riêng em. Thế nhưng, thế giới ấy nói với em là cần chị, chứ không cần em ...

Hôm nay chị làm cô dâu xinh đẹp của anh, hạnh phúc bên anh, còn em, em rời xa Hà Nội vài hôm, để chạy trốn, để chấp nhận sự thật rằng sẽ không còn cơ hội nào dành cho em nữa. Em không khóc lóc trẻ con, vì anh ấy từng nói anh muốn lúc nào cũng nhìn thấy hình ảnh luôn xinh đẹp, mạnh mẽ của em...

Hôm nay, chị làm cô dâu xinh đẹp của anh, em chấp nhận nuốt những kỉ niệm vào trong, tiếc nuối, xót xa chút, nhưng tuyệt đối không khóc vì anh. Bởi vì em biết rằng, sẽ có người cần em, coi em là thế giới của người ta, người ấy mới xứng đáng để em làm rơi nước mắt của mình, chị nhỉ!

Hôm nay chị làm cô dâu xinh đẹp của anh. Còn em, em sẽ tìm cho mình một tình yêu mới, một tình yêu mà em sẽ được người ta đáp lại chứ không phải tình yêu đơn phương giống như bây giờ em đang dành cho anh ấy. Đến khi đó, em sẽ là cô dâu của người ta, em sẽ rạng rỡ, sẽ xinh đẹp hơn cả chị bây giờ nữa. Em hứa đấy!.

Khánh Linh

>>>Xem thêm

Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi tôi mang thai

Vết trượt dài của nữ sinh yêu nhầm người đàn ông đã có vợ

Tôi trở nên hư hỏng sau khi phát hiện chồng ngoại tình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu