Hà Nội: U40 quỳ lạy vì ngoại tình với chồng của bạn thân

0
Chia sẻ

Mới đây trên các trang mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip dài gần 9 phút ghi lại cảnh đánh ghen ở Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Trong clip, người vợ đã bắt quả tang ông H. (chồng mình) và người đàn bà tên L. có những hành động ôm hôn trong quán hát karaoke. Người vợ đã bắt ông H. cùng với bà L. (tình địch) về nhà để tra hỏi.

Theo lời người phụ nữ này thì bà L. đã ngoài 40, có con gái lớn lấy chồng nhưng vẫn lén lút qua lại với người đàn ông có gia đình.

Người vợ của ông H. còn cho người quay lại cảnh đối chất với bà L. (tình địch) để cho chồng xem. Đồng thời, người vợ của ông H. cũng tuyên bố nếu ông H. muốn ở cùng bà L. thì sẽ đồng ý vì không tiếc một người chồng có quan hệ tình ái với chính bạn thân của mình.

Người vợ đi đánh ghen còn tuyên bố mình không còn gì để mất và cấm bà L. gặp gỡ chồng mình. Cuối đoạn clip người vợ liên tục tát rồi bắt tình địch quỳ lạy và vái 3 vái.

Hà Nội: U40 quỳ lạy vì ngoại tình với chồng của bạn thân - ảnh 1

Người phụ nữ quỳ lạy, xin lỗi. Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến cảnh mẹ bị đánh và quỳ gối váy lạy, con gái của bà L. đã khóc và cầu xin "hãy dừng lại".

Bị đánh, bà L. thanh minh rằng mình không chủ động hẹn gặp ông H. mà chỉ do vô tình.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng, nhiều người không đồng tình với bà L. Vì đi phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, nếu có ghen tuông thì có thể dùng nhiều hành động khác, tránh nhục mạ người khác. Đặc biệt, chuyện ghen tuông là việc của gia đình, không nên tung lên mạng để rồi người nọ người kia bàn ra tán vào.

Theo tin tức từ vị đại diện UBND xã Đức Thượng: “Xã có nắm được thông tin về vụ việc trên, nhưng xã không nhận được đơn thư từ phía các thành viên trong đoạn clip nên xã không thể can thiệp được. Từ hôm xảy ra vụ việc đến nay không thấy thêm thông tin gì nữa cả”.

Thế Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu